Làn da của các mỹ nhân U40 xứ Hàn trong ảnh zoom cận mặt: Hack tuổi thần thánh nhất không phải là Son Ye Jin hay Song Hye Kyo

Cùng chiêm ngưỡng làn da đẹp khó tin của các mỹ nhân U40 để lấy động lực skincare nhé các chị em!

Tất cả các chị em phụ nữ đều hiểu, góc chụp đáng sợ nhất trần đời chính là zoom cận mặt vì lúc đó, gương mặt có khuyết điểm nào cũng gần như bị "phơi bày" ra bằng hết. Ấy thế mà, các mỹ nhân Kbiz vẫn thường xuyên được các photographer bắt trọn, zoom cận làn da và điều này thực sự là một thách thức không nhỏ đối với nhan sắc. Đặc biệt là trong trường hợp của các mỹ nhân U40 – độ tuổi mà về lý thuyết, trên gương mặt sẽ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa thì những khoảnh khắc zoom cận mặt càng trở nên "nguy hiểm" hơn. Và liệu các mỹ nhân U40 hàng đầu Kbiz sau đây có "cân đẹp" được thách thức ảnh chụp cận mặt? Chị em hãy ngắm nghía những tấm hình sau đây và tự khắc sẽ có được câu trả lời cho riêng mình.

Kim Tae Hee đã chạm ngưỡng 40 tuổi và quả thực, ít ai ở độ tuổi này có thể duy trì được làn da không một chút tỳ vết. Tuy nhiên, trong những tấm hình cận mặt, có thể thấy là làn da của Kim Tae Hee vẫn căng khỏe, rạng rỡ. Duy chỉ có lúc cười, ngôi sao "Chuyện Tình Harvard" có để lộ vết chân chim ở đuôi mắt nhưng điều này hết sức bình thường ở tuổi tứ tuần, không ảnh hưởng quá nhiều đến nhan sắc thuộc hàng tường thành của bà mẹ hai con.

Son Ye Jin thường xuyên gây rúng động bởi nhan sắc rạng rỡ, tươi trẻ. Làn da của mỹ nhân 38 tuổi xuất sắc đến mức trong hit truyền hình "Hạ Cánh Nơi Anh" mới kết thúc đầu năm nay, cô còn thoải mái để mặt mộc mà chẳng ai nhận ra vì khoảnh khắc nào cô cũng đẹp không tỳ vết. Trong buổi họp báo của "Hạ Cánh Nơi Anh" cũng vậy, chẳng cần photoshop kỹ càng và dường như cô cũng không dặm nhiều phấn, làn da của Son Ye Jin vẫn mịn đẹp, đáng ao ước.

Gong Hyo Jin dù đã 40 tuổi, lớn tuổi bậc nhất trong số các mỹ nhân ở đây nhưng cô dường như chẳng thay đổi mấy so với thời trẻ măng, có chăng chỉ ngày càng đẹp mặn mà hơn mà thôi. Điều đáng ngưỡng mộ nữa là trong những bức ảnh zoom cận mặt, làn da của Gong Hyo Jin vẫn khỏe đẹp khó tin. Ngay cả khi nữ diễn viên cười tươi hết cỡ thì cũng chẳng tìm thấy đâu dấu hiệu lão hóa. Thật là kỳ diệu!

Han Ji Min (38 tuổi) thực sự gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào. Những tấm hình chụp không chỉnh sửa, zoom cận làn da cũng chẳng hề khiến gương mặt xuất chúng của cô kém đẹp đi, trái lại còn chứng minh được nhan sắc hạng A cùng làn da mịn đẹp, không tỳ vết của mỹ nhân phim "Hoàng Tử Gác Mái".

Han Ye Seul (39 tuổi) cũng là một trong những mỹ nhân không tuổi nổi tiếng của Kbiz. Trong những bức hình chụp cận, nữ diễn viên chỉ để lộ gương mặt có chút gầy gò nhưng làn da thì khỏe đẹp miễn chê.

Song Hye Kyo (39 tuổi) cũng chinh phục "ngon ơ" thử thách chụp cận mặt, hoàn toàn xứng danh là một trong những biểu tượng nhan sắc xứ Hàn.

Ảnh: Internet, Getty Images

Chia sẻ
Đọc thêm