Làm xoăn cho nàng tóc ngắn: 5 kiểu không hề già, phù phép mái tóc đơn giản thành sang chảnh vượt bậc

Đâu phải chỉ tóc dài mới được uốn xoăn.

Không chỉ mỗi nàng tóc dài mới có cơ hội thử nghiệm những kiểu tóc xoăn lọn bồng bềnh. Nàng tóc ngắn cũng có những kiểu tóc xoăn cực xinh và tôn dáng mặt. Đừng để mãi một kiểu tóc ngắn đơn thuần, 5 kiểu uốn lọn dưới đây sẽ khiến các nàng mê ngay từ lần đầu ngắm nhìn.

Làm xoăn cho nàng tóc ngắn: 5 kiểu tóc xoăn không hề già, phù phép mái tóc đơn thuần thành sang chảnh vượt bậc - Ảnh 1.

1. Tóc ngắn uốn cụp đuôi: Cải thiện gò má cao, mặt vuông với xương hàm bành

Điểm thu hút nhất của kiểu tóc này là độ phồng chữ C ở đuôi tóc và tạo cảm giác bồng bềnh ở chân tóc. Những lọn tóc đơn giản và mềm mại không chỉ mang lại khí chất dịu dàng, mái tóc còn có thể cải thiện đôi gò má cao hay má bánh bao và quai hàm hơi bành của bạn.

Làm xoăn cho nàng tóc ngắn: - Ảnh 1.

Phần chân tóc cũng phải thổi phồng tạo cảm giác bồng bềnh để tổng thể kiểu tóc mượt mà hơn, không bị ẹp vào da đầu. Kiểu tóc này còn phù phép cho mái tóc thưa mỏng dính trở nên bồng bềnh, dày dặn hơn nhiều.

Làm xoăn cho nàng tóc ngắn - Ảnh 2.

2. Tóc xoăn cuộn trứng: Hack tuổi cực siêu

Gần giống kiểu xoăn sóng nước nhưng lọn xoăn của trứng cuộn "buông lơi" hơn chút. Những lọn xoăn to bản và lăn tăn nhẹ nhàng tạo cảm giác mái tóc nhìn tự nhiên hơn. Nếu như tóc xoăn sóng nước đôi khi bị khô tóc, mà khá kén dáng mặt; thì kiểu tóc xoăn trứng cuộn ai để cũng hợp, nhất là với những cô nàng để mái dài bồng bềnh.

Làm xoăn cho nàng tóc ngắn: - Ảnh 2.

3. Tóc xoăn lúa mì: Dành cho nàng lười chăm chút mái tóc

Kiểu uốn xoăn lúa mì cũng là một trong những phiên bản của tóc xoăn sóng nước hay xoăn cuộn trứng nhưng sóng tóc nhẹ hơn hẳn so với 2 kiểu này. Lọn tóc chỉ hơi gợn chút sóng, nhìn cổ điển nhẹ nhàng mà cũng không kém phần sang chảnh. Kiểu tóc dành cho những nàng lười chăm chút hay lười tạo kiểu bởi ngay cả khi tóc rối nhìn cũng lên phom cực chuẩn.

Làm xoăn cho nàng tóc ngắn: - Ảnh 3.

Làm xoăn cho nàng tóc ngắn - Ảnh 5.

4. Tóc xoăn chữ S: Thu nhỏ gương mặt

Để tạo được kiểu xoăn sóng chữ S này, mái tóc của bạn tối thiểu cũng phải dài chạm hoặc qua vai một chút, khi đó uốn xoăn mới tạo độ dài phù hợp. Tóc xoăn chữ S có lọn xoăn nhiều và dày hơn bắt đầu từ lưng chừng tóc trong khi chân tóc vẫn suôn thẳng. Chính bởi lọn xoăn lưng chừng nên kiểu tóc này tạo hiệu ứng thu nhỏ gương mặt, hack tuổi khéo léo, ai để cũng trẻ xinh đến vài tuổi.

Làm xoăn cho nàng tóc ngắn: - Ảnh 4.

Làm xoăn cho nàng tóc ngắn: 5 kiểu tóc xoăn không hề già, phù phép mái tóc đơn thuần thành sang chảnh vượt bậc - Ảnh 8.

5. Tóc xoăn sóng lớn: Cải thiện gương mặt dài, mặt gày

Tóc xoăn sóng lớn bao giờ cũng có nét chững chạc đứng tuổi hơn các kiểu lọn xoăn lăn tăn nhưng bạn yên tâm, tóc ngắn lúc nào nhìn cũng trẻ trung hiện đại hơn tóc dài nên khỏi lo bị già hơn so với tuổi.

Làm xoăn cho nàng tóc ngắn: - Ảnh 5.

Lọn xoăn to bản với lọn tóc cong đúng hai bên má, có thể cải thiện chỉnh sửa khuôn mặt dài hay gò má cao sắc sảo. Kiểu tóc bồng bềnh, mềm mại đôi khi mang lại cho các nàng vẻ ngoài chững chạc, cao sang nhưng không hề già dặn. Kiểu tóc càng thêm bồng bềnh gợi cảm khi diện cùng mái dài chia ngôi lệch hay ngôi giữa sang chảnh.

Làm xoăn cho nàng tóc ngắn - Ảnh 8.


Chia sẻ
Đọc thêm