Lâm Vỹ Dạ nói ở Táo Quân "Chúng ta của hiện tại không phải là uống trà xanh", netizen gọi tên Sơn Tùng M-TP

Nhiều khán giả cho rằng Lâm Vỹ Dạ đang đá xoáy ồn ào của Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm.

Lần đầu tiên tham gia Táo Quân - Gặp nhau cuối năm, Lâm Vỹ Dạ gây thích thú cho khán giả khi có màn "đá xoáy" ồn ào trà xanh cực sâu cay.

Trên sân khấu, Lâm Vỹ Dạ hồn nhiên thốt lên rằng: "Chúng ta của hiện tại không phải là uống trà xanh". Ngay lập tức, câu nói này đã được đông đảo khán giả chia sẻ, nhiều người gọi tên Sơn Tùng M-TP, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm.

Lâm Vỹ Dạ nói ở Táo Quân "Chúng ta ở hiện tại không phải là uống trà xanh", netizen gọi tên Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Lâm Vỹ Dạ nói ở Táo Quân "Chúng ta ở hiện tại không phải là uống trà xanh", netizen gọi tên Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ ở chương trình Táo Quân 2021.

Bởi từ "trà xanh" trong thời gian qua là dùng để ám chỉ nghi vấn tình tay ba giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú. Trong đó, Hải Tú bị xem như người xen vào giành Sơn Tùng ra khỏi tay Thiều Bảo Trâm. Dù đến hiện tại vẫn không có chút chứng cứ nào nhưng cư dân mạng nhất quyết không tha cho Hải Tú. Ngoài ra, nhiều người còn đứng về phía Thiều Bảo Trâm và mắng Sơn Tùng M-TP bội bạc, yêu 8 năm không dám công khai đến lúc chia tay lại ầm ĩ và gây náo loạn VBiz.

Lâm Vỹ Dạ nói ở Táo Quân "Chúng ta ở hiện tại không phải là uống trà xanh", netizen gọi tên Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

Táo Quân là chương trình được mong đợi bậc nhất vào mỗi đêm Giao thừa. Năm ngoái, Táo Quân không phát sóng. Sau 1 năm ngắt quãng, chương trình đặc sắc này mới trở lại cùng với loạt vấn đề xã hội được dư luận quan tâm.

Dù còn nhiều điều chưa được tốt, dù nội dung vẫn còn sạn và quảng cáo còn xuất hiện liên tục nhưng nhìn chung, Táo Quân vẫn làm tròn nhiệm vụ của mình. Bên cạnh những tiếng cười cũng là những câu chuyện xuyên suốt một năm khó khăn vừa qua. Từ đại dịch COVID-19 cho đến những hiện tượng thời tiết cực đoan, gây sạt lở, lũ lụt nghiêm trọng ở miền Trung đều đã được các nghệ sĩ đưa vào chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm