Lâm Vỹ Dạ gây tranh cãi dữ dội vì có thái độ cộc cằn với Ngân Khánh, chơi gameshow thua liền hất đổ đồ của chương trình

Hành động của Lâm Vỹ Dạ đối với Ngân Khánh trong chương trình Khuôn mặt đáng tin vấp phải nhiều tranh cãi của khán giả.

Lâm Vỹ Dạ đang là cái tên phủ sóng trên khắp các show truyền hình hiện nay bởi tính cách hài hước, vui nhộn. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng không ít lần gây nên những tranh cãi bởi tính cách quá cộc cằn khiến người xem khó chịu.

Cụ thể mới đây, trong chương trình Khuôn mặt đáng tin, Lâm Vỹ Dạ cùng với Lan Phương, Ngân Khánh được MC yêu cầu phải chạy thật nhanh để giành quyền trả lời trong câu hỏi: "Ai là người từng học võ thuật điện ảnh".

Lâm Vỹ Dạ gây tranh cãi dữ dội vì có thái độ cộc cằn với Ngân Khánh, chơi gameshow thua liền hất đổ đồ của chương trình  - Ảnh 1.

Với 4 đáp án do chương trình đưa ra, Ngân Khánh đã nhanh chân chạy lên trước, giành lấy chiếc búa để được quyền trả lời câu hỏi. Bất mãn vì chậm chân hơn, Lâm Vỹ Dạ có thái độ cộc cằn, liền chạy lên hất chiếc bục chương trình ngã xuống sàn cùng câu nói: "Thôi nghỉ đi", khiến Ngân Khánh đứng "chết trân" vì phản ứng quá gắt của Lâm Vỹ Dạ. 

Trong khi đó, MC Đại Nghĩa cũng phải lên tiếng nhắc nhở: "Chơi không cộc nha" và phải tự tay dựng lại chiếc bục của chương trình. Còn Đức Thịnh thì phải chạy ra ôm Ngân Khánh đồng thời cho biết không đồng tình với cách chơi này của Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ gây tranh cãi dữ dội vì có thái độ cộc cằn với Ngân Khánh, chơi gameshow thua liền hất đổ đồ của chương trình  - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ hất tung chiếc bục của chương trình khiến Ngân Khánh giật mình.

Lâm Vỹ Dạ gây tranh cãi dữ dội vì có thái độ cộc cằn với Ngân Khánh, chơi gameshow thua liền hất đổ đồ của chương trình  - Ảnh 3.

Ngân Khánh đứng "chết trân" sau khi thấy phản ứng quá gắt của Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ gây tranh cãi dữ dội vì có thái độ cộc cằn với Ngân Khánh, chơi gameshow thua liền hất đổ đồ của chương trình  - Ảnh 4.

Đức Thịnh nhắc nhở Lâm Vỹ Dạ với hành động hất ngã chiếc bục chỉ vì thua Ngân Khánh.

Chưa dừng lại ở đó, khi Ngân Khánh đưa ra suy luận mà vẫn chưa chốt đáp thì Lâm Vỹ Dạ liên tục ngắt ngang câu nói của nữ diễn viên. Hành động này của Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả theo dõi chương trình cảm thấy vô cùng bức xúc và cho rằng cô đã cư xử không đúng mực với đồng nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số ít ý kiến cho rằng Lâm Vỹ Dạ chỉ đang pha trò để gây tiếng cười cho chương trình mà thôi.

Lâm Vỹ Dạ gây tranh cãi dữ dội vì có thái độ cộc cằn với Ngân Khánh, chơi gameshow thua liền hất đổ đồ của chương trình  - Ảnh 5.

Lâm Vỹ Dạ liên tục ngắt ngang khi Ngân Khánh đang nói.

Chia sẻ
Đọc thêm