Lâm Vỹ Dạ gây sốc vì cứ lên show ôm hôn Trương Thế Vinh

Lâm Vỹ Dạ liên tục có hành động quá đà với Trương Thế Vinh trên sóng truyền hình.

Sau Hương Giang, đến lượt Lâm Vỹ Dạ bị cư dân mạng chỉ trích vì loạt hành động, biểu cảm vô tư trên sóng truyền hình. Cụ thể, 1 nhóm antifan tự lập trên mạng xã hội đã xuất hiện và thu hút nhiều sự quan tâm vì toàn đăng hình ảnh, phát ngôn gây tranh cãi của Lâm Vỹ Dạ.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, Lâm Vỹ Dạ khá đắt show thực tế khi tham gia hàng loạt chương trình ăn khách như Quý ông đại chiến, 7 nụ cười xuân, Chị em chúng mình. Không thể phủ nhận chuyện Lâm Vỹ Dạ là 1 trong số những gương mặt hài có mảng miếng pha trò duyên dáng nhưng nhiều lần, bà xã Hứa Minh Đạt khiến khán giả hoang mang vì hành động khó hiểu dành cho Trương Thế Vinh.

Lâm Vỹ Dạ gây sốc vì có chồng và 2 con mà cứ suốt ngày lên show ôm hôn Trương Thế Vinh - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh.

Như ở tập 2 của chương trình 7 nụ cười xuân vừa phát sóng, Lâm Vỹ Dạ liên tục bày tỏ sự quan tâm đối với Trương Thế Vinh. Dù trên sóng truyền hình, Trương Thế Vinh đã công khai chia sẻ rằng khi tham gia các thử thách, anh chỉ cần 1 mình Thúy Ngân ở bên đội của mình thôi.

Đó là còn chưa kể đến ở 7 nụ cười xuân và Oh hay gì thế này mùa trước, Lâm Vỹ Dạ cũng có cảnh ôm hôn Trương Thế Vinh. Bất chấp việc Trương Thế Vinh xấu hổ từ chối, Lâm Vỹ Dạ vẫn lao đến nắm lấy tay anh đặt lên eo, sau đó còn hôn môi, hôn má. Đến khi nam đồng nghiệp buông tay, Lâm Vỹ Dạ còn cố tình vớt vát khi nắm lấy tay anh đặt lên eo mình và nói: "Ôm, ôm em đi, em giỏi lắm đúng không?".

Lâm Vỹ Dạ gây sốc vì có chồng và 2 con mà cứ suốt ngày lên show ôm hôn Trương Thế Vinh - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ gây sốc vì có chồng và 2 con mà cứ suốt ngày lên show ôm hôn Trương Thế Vinh - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ gây sốc vì có chồng và 2 con mà cứ suốt ngày lên show ôm hôn Trương Thế Vinh - Ảnh 5.

Ở chương trình Giác quan thứ sáu, Lâm Vỹ Dạ cũng có lời nói quá đà với Trương Thế Vinh: "Hay bây giờ em xỉu, anh Vinh tới hôn môi em nha". Trước tình huống này, Trương Thế Vinh mới nói tránh sang chuyện khác để nữ đồng nghiệp tiếp tục quay chương trình.

Lâm Vỹ Dạ gây sốc vì có chồng và 2 con mà cứ suốt ngày lên show ôm hôn Trương Thế Vinh - Ảnh 6.

Nhiều khán giả cho rằng Lâm Vỹ Dạ hành động phản cảm, không chừng mực. Điều đáng nói là ngoài đời thực, Lâm Vỹ Dạ đã có chồng và 2 con nhỏ. Nữ diễn viên cũng thường xuyên khoe gia đình hạnh phúc, đồng thời còn cùng Hứa Minh Đạt làm MC cho các show giải trí mới.

Chẳng hiểu Lâm Vỹ Dạ vô tư quá đà hay trao đổi trước với Hứa Minh Đạt thế nào mà lại vô tư bộc lộ tình cảm với Trương Thế Vinh như thế?

Chia sẻ
Đọc thêm