Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích vì hôn Trương Thế Vinh, thái độ cộc cằn trên show, Hứa Minh Đạt phản ứng thế nào?

Chồng Lâm Vỹ Dạ - nam diễn viên Hứa Minh Đạt có những chia sẻ quanh chuyện vợ bị chỉ trích.

Sau Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ là người tiếp theo bị cư dân mạng lập group để chỉ trích. Không ít khán giả cho rằng Lâm Vỹ Dạ có thái độ cộc cằn quá đà, chẳng những thế còn thường xuyên ôm ấp và đòi hôn Trương Thế Vinh dù rằng cô đã có chồng và 2 con.

Mới đây, trong tập 2 của chương trình 7 nụ cười xuân, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục có những lời ngọt ngào dành cho Trương Thế Vinh. Trên sóng truyền hình, Lâm Vỹ Dạ chẳng ngại ngần tiết lộ mục tiêu chính của cô chính là Trương Thế Vinh. Bà xã Hứa Minh Đạt thậm chí còn tìm đủ mọi cách để rượt bắt cho bằng được "con mồi".

Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích vì hôn Trương Thế Vinh, thái độ cộc cằn trên show, Hứa Minh Đạt phản ứng thế nào?  - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích có thái độ cộc cằn và thường xuyên ôm hôn Trương Thế Vinh trên truyền hình.

Trước tình huống vợ bị chê bai, Hứa Minh Đạt đã lên tiếng bảo vệ. Nam diễn viên của Tiếng sét trong mưa bộc bạch rằng anh biết chuyện Lâm Vỹ Dạ bị lập group antifan trên Facebook và cố gắng an ủi, động viên bà xã bình tĩnh.

Hứa Minh Đạt chia sẻ: "Thời gian gần đây, tôi có biết chuyện Dạ bị lập nhóm antifan. Cô ấy buồn, ở nhà tôi khuyên rằng chuyện này không gì phải lo hết. Bản thân là nghệ sĩ phải có người ghét, người thương, như tôi đóng vai ác thì cũng có người chê và người khen".

"Khán giả có quan điểm và suy nghĩ riêng của họ, còn mình cứ bình tĩnh mà đối mặt, sống đúng với tính cách và cái tâm tốt là được. Khán giả họ ghét mình là do họ đã theo dõi mình rất kỹ nên cứ nghiêm túc hoạt động thì không sợ ai ghét bỏ hết".

Về phần Lâm Vỹ Dạ, nữ diễn viên chưa lên tiếng về vụ việc trên.

Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích vì hôn Trương Thế Vinh, thái độ cộc cằn trên show, Hứa Minh Đạt phản ứng thế nào?  - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích vì hôn Trương Thế Vinh, thái độ cộc cằn trên show, Hứa Minh Đạt phản ứng thế nào?  - Ảnh 4.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ.

Cách đây không lâu, cũng vì phát ngôn và hành động thiếu kiểm soát ở các gameshow, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang đã bị tẩy chay trên diện rộng. Sau nhiều lần đăng đàn thách thức antifan, Hương Giang chính thức nhận sai và lui về ở ẩn, tạm dừng các hoạt động giải trí một thời gian.

Chia sẻ
Đọc thêm