Làm video mukbang nhưng gặp sự cố tạo ra "cơn lốc" phô mai, cách xử lý ngay sau đó bất ngờ thành trò tấu hài cực mạnh cho dân mạng

Chàng thanh niên làm video mukbang từ không tên tuổi trở thành nhân vật tấu hài nhất trong những ngày qua chỉ vì một sự cố ngoài ý muốn.

Cần mẫn làm video mukbang nhưng chàng thanh niên xứ Hàn cũng chẳng được mấy ai quan tâm, vì đã có khá nhiều người "thành danh" với chủ đề này trên mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới - YouTube. Tuy nhiên chỉ sau một sự cố không có trong tính toán đã khiến anh chàng này có video triệu view và được nhiều người biết đến chỉ trong ít ngày.

Làm video mukbang nhưng gặp sự cố tình tạo ra "cơn lốc" phô mai, cách xử lý ngay sau đó bất ngờ thành trò tấu hái cực mạnh cho dân mạng - Ảnh 1.

Tasty Hoon với thần thái mang tính tấu hài khi chiếc máy làm tháp phô mai bất ngờ gặp sự cố.

Chàng trai có tên Tasty Hoon cho cả chảo đựng đầy nguyên liệu vào chiếc máy có thể làm nên một tháp phô mai. Tuy nhiên, chỉ hoạt động được vài phút chiếc máy bất ngờ gặp sự cố, phô mai bên trong cũng vì thế bắn tung tóe khắp nơi.

Thay vì nhanh tay tắt chiếc máy, chàng thanh niên này bất ngờ có những động thái nhắm mắt, nín thở vì quá bất ngờ trước sự cố khi đang làm video. Sau vài phút lấy lại tinh thần, chàng thanh niên với khuôn mặt như muốn khóc bất ngờ trấn an bản thân bằng việc cầm lấy một miếng gà rán rồi ăn ngấu nghiến, vừa thưởng thức miếng gà béo ngậy, Hoon còn ăn cả những phần phô mai vương vãi trên bàn.

Tasty Hoon ăn miếng gà rán với khuôn mặt như muốn khóc.

Ngay sau khi chia sẻ video, rất nhiều thành viên mạng xã hội bình luận video này mang tính giải trí thực sự, có những người còn cho biết họ không thể thở được vì liên tục phải cười khi nhìn thấy thần thái bá đạo của Hoon sau khi chiếc máy bất ngờ gặp sự cố.

Chia sẻ
Đọc thêm