Lam Trường khiến nhiều trái tim "tan chảy" khi cover lại bản "hit" triệu người mê

Ca khúc "Sau tất cả" của Erik (ST.319) vừa được Lam Trường cover lại khiến người hâm mộ thích mê.

Mới đây, đoạn clip Lam Trường cover bản hit Sau tất cả của Erik (ST.319) đã được một tài khoản đăng tải khiến vạn người liêu xiêu vì phong độ lẫn biểu cảm ngại ngùng cực yêu của "anh hai" khi hát nhạc trẻ. Đây là ca khúc đã "làm mưa làm gió" trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt, đưa tên tuổi Erik đến với đông đảo khán giả trẻ và đạt được số lượt xem hơn 19 triệu trên Youtube. Vì thế, nhờ sức nóng của Sau tất cả lẫn tên tuổi của Lam Trường mà đến nay, đoạn clip này đã nhận được hơn 13 nghìn lượt thích và trên 3 nghìn lượt chia sẻ, và số lượng bình luận vẫn còn tăng dần dù đã qua hơn 12 giờ xuất hiện trên mạng xã hội.

lam trường

"Sau tất cả" - Lam Trường

"Sau tất cả" - Erik (ST.319)

Đoạn clip trên chỉ là fancam của Lam Trường trong một đêm diễn nhỏ, và bản thân "anh hai" cũng cảm thấy vô cùng bất ngờ khi nó gây được hiệu ứng mạnh mẽ như vậy. Mới đây, anh đã gửi lời cám ơn đến chủ nhân đoạn clip và tất cả những ai đã yêu thích phần trình diễn của anh, đồng thời nói thêm: "Con số (số lượt chia sẻ) thật ấn tượng".

lam trường

Trước đó, Sau tất cả đã được Hồ Ngọc Hà cover lại trong đêm diễn Love Songs được tổ chức ở TP.HCM vào ngày 20/4. Ngoài ra, ca khúc còn được một nghệ sĩ Hàn Quốc viết lời.

"Sau tất cả" - Hồ Ngọc Hà.

"Sau tất cả" bản tiếng Hàn cover bởi Paul Kim.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm