Lam Trường giận vợ, lên facebook "trách móc" vì bạn tới chơi mà bà xã không cho vô nhà

Thu Thảo. Ảnh: Leon, Theo Helino

Lam Trường kể anh đã giận vợ đến mức phải lên facebook viết là: "Chỉ có cha mẹ là thương mình nhất".

Là khách mời đặc biệt của chương trình 1 tiếng kể hết, phát sóng vào tối 11/7, "Anh Hai" Lam Trường đã thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện chưa từng kể về cuộc sống hôn nhân với cô vợ trẻ kém 17 tuổi - Yến Phương.

"1 tiếng kể hết": Lam Trường giận dỗi, lên facebook trách móc vợ vì bạn bè

Lam Trường và Yến Phương cưới nhau từ năm 2014. Hiện tại, Yến Phương và con gái nhỏ đang sống ở Mỹ. Còn Lam Trường thì di chuyển liên tục giữa Mỹ - Việt Nam để phục vụ cho công việc. Lam Trường nói, cả anh và bà xã đều không mong muốn cuộc sống xa cách như thế này. Nhưng Lam Trường vẫn chấp nhận bởi anh phải đi làm vì kinh tế gia đình. 

Lam Trường giận vợ, lên facebook trách móc vì bạn tới chơi mà bà xã không cho vô nhà  - Ảnh 2.

Lam Trường kể, anh và bà xã có nhiều điểm khác biệt trong cuộc sống. Có lần nọ, một người bạn là fan lâu năm của Lam Trường sang Mỹ và ghé thăm gia đình anh. Lam Trường bảo bà xã cho người bạn này vào nhà chơi, nhưng Yến Phương thì nhất mực không đồng ý tiếp người bạn này. Mà thời điểm đó, Lam Trường đang ở Việt Nam quay hình chương trình The Voice 2018 nên không thể làm gì khác được. 

Yến Phương lý giải rằng cuộc sống ở Mỹ khác Việt Nam, nếu không phải bà con họ hàng thân thiết, lại không phải người bạn mà Yến Phương đã biết rõ xuất thân, công việc của họ thì cô sẽ không cho vào nhà. 

Trước sự thẳng thắn của bà xã, Lam Trường vô cùng tức giận. Anh và bà xã giận nhau vì nam ca sĩ cho rằng vợ không hiểu cho mình. Lam Trường vốn thoải mái, thân thiện lại sợ làm người khác mích lòng, thế nên việc Yến Phương làm cho người bạn kia bị "quê độ", với Lam Trường là điều không phải đạo.

Lam Trường giận vợ, lên facebook trách móc vì bạn tới chơi mà bà xã không cho vô nhà  - Ảnh 3.

"Không có tôi ở đó, tôi nghĩ vợ vì mình mà tiếp bạn thì cũng được mà. Nhưng cô ấy giữ quan điểm, nhất mực không cho vào nhà. Ban đầu tôi rất giận Phương, tôi bảo rằng vì sao cô ấy lại như thế. Nếu cô ấy yêu tôi, cô ấy tiếp bạn tôi thì cũng có mất mát gì đâu. Lần đó, tôi cũng sai là không báo trước cho cô ấy, nhưng việc từ chối thẳng thừng khiến tôi bị tổn thương".

Vậy rồi, Lam Trường lên facebook cá nhân viết 1 câu rằng: "Thật ra chỉ có cha mẹ là thương mình nhất" với hàm ý trách móc vợ. Sau một hồi suy nghĩ, cảm thấy mình viết ra câu này có thể làm vợ bị tổn thương, Lam Trường bèn đặt lại chế độ chỉ cho riêng anh thấy dòng chữ ấy. Về sau, Yến Phương cũng hay chuyện từng bị chồng trách móc, thế là Lam Trường chọn cách xin lỗi vợ, đồng thời nói chuyện nhẹ nhàng để cả 2 hiểu lẫn nhau hơn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm