Làm thủ tục nhập học cho con, ông bố tái mặt phát hiện mình có một đứa con trai nữa, bàng hoàng thốt lên: "Tôi thắt ống dẫn tinh rồi mà!"

Sự việc gây chú ý này làm dấy lên nghi ngờ rằng thông tin của gia đình người đàn ông này đã bị đánh cắp và đang được sử dụng bất hợp pháp.

Thông thường, mỗi lần chúng ta điền bất cứ thông tin cá nhân nào trên giấy tờ hành chính sẽ phải rất cẩn thận để tránh sai sót, gây ra những phiền phức về sau này. Tuy nhiên mới đây, một người đàn ông họ Trương ở Trung Quốc, trong lúc đi làm thủ tục đăng ký cho con trai út đi học lại vô tình phát hiện ra tự nhiên mình lại có thêm một đứa con trai với cái tên rất quái lạ: Trương CCC.

Điều đáng nói là ngay sau khi vợ anh Trương sinh đứa con thứ hai, anh đã đi thắt ống dẫn tinh nên chắc chắn không thể có chuyện sinh thêm con như vậy được.

Làm thủ tục nhập học cho con, ông bố tái mặt phát hiện mình có một đứa con trai nữa, bàng hoàng thốt lên: "Tôi thắt ống dẫn tinh rồi mà!" - Ảnh 1.

Anh Trương rất bức xúc trước sự việc này. (Ảnh: Ctwant)

Chia sẻ với truyền thông, anh Trương cho hay, hôm 26/4 vừa qua, anh đã đến Ủy ban nhân dân Giang Hải, thành phố Phật Sơn để hoàn tất các thủ tục cho con trai đi học. Sau một hồi kiểm tra thông tin về gia đình, cán bộ tại đây đã hỏi anh Trương về đứa con trai thứ 3 của anh tên Trương CCC, sinh ngày 24/12/2016.

Thông tin này khiến ông bố hết sức bối rối bởi 6 năm trước, sau khi sinh con thứ hai thì vợ chồng anh đã quyết tâm không sinh thêm nữa. Sau đó anh Trương đã đến bệnh viện để thắt ống dẫn tinh.

Anh Trương ôm mặt trong sự oan ức nói: "Tôi đã thắt ống dẫn tinh, cũng không hề đi ngoại tình, làm thế nào mà sinh ra đứa trẻ này?"

Làm thủ tục nhập học cho con, ông bố tái mặt phát hiện mình có một đứa con trai nữa, bàng hoàng thốt lên: "Tôi thắt ống dẫn tinh rồi mà!" - Ảnh 2.

Ông bố hốt hoảng khi có thêm đứa con tên Trương CCC. (Ảnh: Ctwant)

Liên quan đến vấn đề này, Phòng kế hoạch hóa gia đình thị trấn Việt Thành, huyện Đức Khánh, nơi anh Trương đăng ký hộ khẩu cho hay, thông tin của bé trai Trương CCC cũng trùng hợp là do trung tâm y tế nơi vợ anh Trương sinh con cung cấp. Điều này làm dấy lên nghi ngờ rằng thông tin cá nhân của gia đình anh Trương đã bị đánh cắp và đang được sử dụng một cách bất hợp pháp.

Thực tế việc nhầm lẫn thông tin hoặc có sự sai sót trong khâu nhập dữ liệu không phải là điều chưa từng xảy ra. Sau khi sự việc của anh Trương được chia sẻ, không ít người đã để lại bình luận nói rằng bản thân họ đã từng gặp trường hợp tương tự, có người còn suýt vướng phải những rắc rối không đáng có.

"Hồi trước tôi còn chưa từng kết hôn với ai, vậy mà sau đó phát hiện ra trên giấy tờ mình đã có đến 2 đứa con không biết từ đâu ra. Cũng may sau đó tôi giải quyết kịp thời. Nếu như ở thời xưa chắc tôi đã bị bắt đi ngâm lồng heo mất rồi."

"Chuyện của tôi còn lạ hơn. Tự nhiên tôi lại có một đứa con trai mà trên giấy tờ, đứa con ấy còn chưa được sinh ra cơ!"

"Sao không ai thắc mắc về cái tên Trương CCC nhỉ? Làm sao mà tên này lại được công nhận cơ chứ?"

"Vẫn chưa biết rõ Trương CCC có thật hay không. Tôi nghĩ đứa trẻ này cần phải được làm rõ."

Hiện cơ quan chức năng địa phương đang tiến hành điều tra và làm rõ.

(Nguồn: Ctwant)

Chia sẻ
Đọc thêm