Làm thử cua hoàng đế chấm mắm tôm hot rần rần trên mạng, Quỳnh Trần JP khiến fan hâm mộ "thót tim" vì biểu cảm khó đỡ sau khi nếm

Quỳnh Trần JP làm khán giả theo dõi vlog hồi hộp không chịu nổi vì chẳng ai nghĩ món hải sản đắt tiền ấy lại có thể kết hợp với loại nước chấm thuần Việt là mắm tôm.

Trước khi bắt đầu bữa ăn, Quỳnh Trần đã khoe một chuyện khiến fan hâm mộ cười lăn. Đó là nhóc Sa vừa khóc do bị bố mắng, nên khi "lên sóng" cùng mẹ nhìn biểu cảm nhăn nhó của cậu nhóc ngộ nghĩnh vô cùng. Nghe giọng Sa phụng phịu mếu máo, ai cũng tan chảy vì quá dễ thương.

Làm thử cua hoàng đế chấm mắm tôm hot rần rần trên mạng, Quỳnh Trần JP khiến fan hâm mộ "thót tim" vì biểu cảm khó đỡ sau khi nếm - Ảnh 1.

Sa "mách" cô chú là bị bố mắng, nhưng mẹ Sa thì bóc mẽ là tại cậu nhóc hư!

Bắt đầu vlog như mọi khi, Quỳnh Trần chia sẻ lý do của bữa ăn này rất đơn giản, đó là vì Quỳnh Trần JP thấy dân mạng chia sẻ khá nhiều về món cua chấm mắm tôm, nên cô cũng tò mò rồi... ăn thử, chứ không phải cô thừa tiền mua cua hoàng đế nên tự nghĩ ra! Bà mẹ nổi tiếng cũng hồi hộp không biết kết quả sẽ "hớp hồn" hay "mất hồn".

Làm thử cua hoàng đế chấm mắm tôm hot rần rần trên mạng, Quỳnh Trần JP khiến fan hâm mộ "thót tim" vì biểu cảm khó đỡ sau khi nếm - Ảnh 2.

Làm thử cua hoàng đế chấm mắm tôm hot rần rần trên mạng, Quỳnh Trần JP khiến fan hâm mộ "thót tim" vì biểu cảm khó đỡ sau khi nếm - Ảnh 3.

Quỳnh Trần chia sẻ, sang tháng 12 là ở Nhật bắt đầu vào mùa lễ tết nên cua hoàng đế được bán rất nhiều. Tuy nhiên, cô không tìm thấy cua tươi nên đành mua chân được người bán hấp sẵn. Số chân cua này có giá 2 man, khoảng 4 triệu đồng tiền Việt.

Làm thử cua hoàng đế chấm mắm tôm hot rần rần trên mạng, Quỳnh Trần JP khiến fan hâm mộ "thót tim" vì biểu cảm khó đỡ sau khi nếm - Ảnh 2.

Làm thử cua hoàng đế chấm mắm tôm hot rần rần trên mạng, Quỳnh Trần JP khiến fan hâm mộ "thót tim" vì biểu cảm khó đỡ sau khi nếm - Ảnh 3.

Làm thử cua hoàng đế chấm mắm tôm hot rần rần trên mạng, Quỳnh Trần JP khiến fan hâm mộ "thót tim" vì biểu cảm khó đỡ sau khi nếm - Ảnh 4.

Làm thử cua hoàng đế chấm mắm tôm hot rần rần trên mạng, Quỳnh Trần JP khiến fan hâm mộ "thót tim" vì biểu cảm khó đỡ sau khi nếm - Ảnh 5.

Chuỗi biểu cảm khó đỡ của Quỳnh Trần khiến fan sốt ruột không biết là ngon hay dở...

Sau khi dùng kéo cắt lớp vỏ cứng bao bên ngoài, Quỳnh Trần đã chấm một miếng thịt cua khá to vào bát mắm tôm rồi thưởng thức khiến khán giả thèm rớt nước miếng! Ai cũng hồi hộp không bỏ lỡ giây nào, và cuối cùng thì hương vị món chân cua hoàng đế chấm mắm tôm cũng được bà mẹ nổi tiếng nhận xét rằng "Ăn được". Có vẻ như loại nước chấm này không làm tăng độ ngon của thịt cua xuất sắc như tương ớt hoặc một số loại sốt chua cay khác, nhưng với kinh nghiệm làm YouTuber mukbang một thời gian dài, review của Quỳnh Trần được khán giả khá tin tưởng.

Làm thử cua hoàng đế chấm mắm tôm hot rần rần trên mạng, Quỳnh Trần JP khiến fan hâm mộ "thót tim" vì biểu cảm khó đỡ sau khi nếm - Ảnh 6.

Làm thử cua hoàng đế chấm mắm tôm hot rần rần trên mạng, Quỳnh Trần JP khiến fan hâm mộ "thót tim" vì biểu cảm khó đỡ sau khi nếm - Ảnh 7.

Làm thử cua hoàng đế chấm mắm tôm hot rần rần trên mạng, Quỳnh Trần JP khiến fan hâm mộ "thót tim" vì biểu cảm khó đỡ sau khi nếm - Ảnh 8.

May quá, bà mẹ người Việt đã review là hương vị món này khá ổn, mọi người có thể ăn thử cho đỡ tò mò!

Bên cạnh món cua làm ai cũng thèm, Quỳnh Trần JP cũng giải đáp luôn thắc mắc của mọi người về chuyện chuyển nhà mới. Vài hôm nữa gia đình cô mới chuyển đi, nên hiện tại Quỳnh Trần vẫn trang trí nhà mang không khí Noel và đậm văn hóa Nhật mùa lễ hội.

Làm thử cua hoàng đế chấm mắm tôm hot rần rần trên mạng, Quỳnh Trần JP khiến fan hâm mộ "thót tim" vì biểu cảm khó đỡ sau khi nếm - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm