Lâm Tâm Như thao thao nói về hạnh phúc nhưng không hề hay biết mình đang gặp sự cố "kém duyên"

Có vẻ như Lâm Tâm Như quyết định dằn mặt antifan sau loạt tin đồn không đáng có.

Mới đây, Lâm Tâm Như đã tham gia một sự kiện giải trí tại Hong Kong. Xuất hiện tại sự kiện, Lâm Tâm Như gây ấn tượng với phong cách thời trang thời thượng vô cùng xinh đẹp. 

Tuy nhiên, phóng viên nhanh chóng phát hiện sự cố makeup của Lâm Tâm Như khi son của cô bị dính vào răng trông khá kém duyên.

Lâm Tâm Như thao thao nói về hạnh phúc nhưng không hề hay biết mình đang gặp sự cố kém duyên  - Ảnh 1.

Trong sự kiện, người đẹp khá vui vẻ chia sẻ cùng mọi người về cuộc sống vợ chồng cũng như những kế hoạch tiếp theo. Khi được phóng viên hỏi về chuyện mang thai, Lâm Tâm Như phớt lờ và không trả lời.

Lâm Tâm Như thao thao nói về hạnh phúc nhưng không hề hay biết mình đang gặp sự cố kém duyên  - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như thao thao nói về hạnh phúc nhưng không hề hay biết mình đang gặp sự cố kém duyên  - Ảnh 3.

Tuy nhiên, người đẹp lại rất thoải mái khi nói về con gái cưng và Hoắc Kiến Hoa. Lâm Tâm Như cho biết con gái cô mới 2 tuổi nhưng đã bộc lộ khả năng yêu thích vẽ. Mặc dù các nét vẽ của Cá Heo Nhỏ vẫn rất ngô nghê nhưng cô bé rất yêu thích. 

Lâm Tâm Như thao thao nói về hạnh phúc nhưng không hề hay biết mình đang gặp sự cố kém duyên  - Ảnh 4.

Lâm Tâm Như còn hài hước nói rằng con gái có khả năng diễn xuất di truyền từ bố mẹ: "Rất biết khóc, khả năng diễn xuất tốt vô cùng". Lâm Tâm Như cho biết, việc có con gái đã thay đổi rất nhiều quan điểm của cô và chồng. Trước đó, ai cũng bận rộn làm việc đóng phim suốt năm nhưng giờ đây chỉ muốn ở bên cạnh con mà thôi. Lâm Tâm Như cho rằng cha mẹ được lớn bên cạnh con, nhìn thấy con trưởng thành là một dạng hạnh phúc. 

Về chuyện tình cảm với ông xã, Lâm Tâm Như cho biết cô cảm thấy hạnh phúc vì tìm được người yêu thương mình và có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp. Người đẹp họ Lâm cho hay, cô vốn là người không giỏi nấu nướng, từ sau khi kết hôn đã cố học hành làm bánh cho chồng con. Tuy nhiên, dù không thành công thì Hoắc Kiến Hoa cũng vô cùng ủng hộ, dù khó ăn đến mấy cũng cố gắng.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm