Lâm Tâm Như phủ nhận chuyện giàu có, tiết lộ một chiếc siêu xe trị giá 31 tỷ đồng không phải là đắt

Người đẹp cũng bật mí về chuyện có hướng con gái bước chân vào ngành giải trí Hoa ngữ hay không?

Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện cho thương hiệu mà cô đang làm đại diện, Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ về những tin đồn xung quanh cuộc sống gia đình.

Cụ thể, khi được hỏi về chuyện hai vợ chồng vô cùng giàu có, Hoắc Kiến Hoa sở hữu mấy chiếc siêu xe phiên bản giới hạn có trị giá khổng lồ, Lâm Tâm Như lập tức phủ nhận. Lâm Tâm Như cho hay, đối với một chiếc siêu xe, chuyện có giá gần 10 triệu Nhân dân tệ (hơn 31 tỷ đồng) là điều hết sức bình thường.

Lâm Tâm Như phủ nhận chuyện giàu có, tiết lộ một chiếc siêu xe trị giá 31 tỷ đồng không phải là đắt - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như phủ nhận chuyện giàu có, tiết lộ một chiếc siêu xe trị giá 31 tỷ đồng không phải là đắt - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như phủ nhận chuyện giàu có, tiết lộ một chiếc siêu xe trị giá 31 tỷ đồng không phải là đắt - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như cũng có những chia sẻ liên quan tới cô con gái Cá Heo Nhỏ. Bà xã Hoắc Kiến Hoa cho hay, mới hơn 3 tuổi nhưng Cá Heo Nhỏ đã biết biến hóa cảm xúc và diễn vô cùng tốt.

Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện có tính đưa con gái vào làng giải trí Hoa ngữ hay không, Lâm Tâm Như lập tức khẳng định, sẽ không có chuyện đó. Bởi, Lâm Tâm Như cho rằng, giới showbiz khiến người ta quá mệt mỏi. Bên cạnh đó không phải ai cũng có khả năng chịu được áp lực tốt lúc làm việc trong làng giải trí. 

Lâm Tâm Như phủ nhận chuyện giàu có, tiết lộ một chiếc siêu xe trị giá 31 tỷ đồng không phải là đắt - Ảnh 4.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều là những người trong ngành giải trí lâu năm, nên họ hiểu rõ sức ép cũng như khó khăn của Cbiz. Do vậy, hai người mới không có ý định cho con bước chân vào ngành này.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm