Lâm Tâm Như gặp rắc rối liên quan đến con gái giữa tin đồn trục trặc hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa

Chia sẻ của Lâm Tâm Như đã cho thấy người nổi tiếng cũng sẽ gặp những vấn đề như các phụ huynh bình thường.

Mới đây, Lâm Tâm Như đã xuất hiện trong một sự kiện của nhãn hàng. Nữ diễn viên thu hút bởi ngoại hình thanh lịch, sang trọng. Cô đã có cuộc phỏng vấn nhanh với giới truyền thông tại đây.

Nữ diễn viên chia sẻ vấn đề gần đây của cô là con gái Cá Heo Nhỏ sẽ không thể đến trường trong nửa năm. Nguyên nhân là do nhà trẻ đã không còn chỗ để nhận thêm học sinh. Có vẻ Lâm Tâm Như cũng khá đau đầu và phiền não về chuyện này. Lời tâm sự của cô cho thấy người nổi tiếng cũng phải lo lắng trước những rắc rối liên quan đến con cái như những bậc phụ huynh bình thường.

Lâm Tâm Như kể lại kỷ niệm của cô và chồng khi lần đầu đưa con đi học

Lâm Tâm Như cũng chia sẻ về kỷ niệm lần đầu tiên đưa con gái Cá Heo Nhỏ đi học. Nữ diễn viên kể lúc đó cô cứ nghĩ ông xã Hoắc Kiến Hoa là người sẽ khóc lóc, nhớ nhung con khi Cá Heo Nhỏ đi học nhưng chính cô mới là người khóc khi dẫn con đến trường. Lâm Tâm Như còn phải đeo khẩu trang để mọi người không nhìn thấy mình khóc.

Chia sẻ của nữ diễn viên về chồng và con gái cũng ngầm chứng minh gia đình của cô hiện tại đang rất tốt, không như những gì đang đồn đại trên mạng.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm