Lâm Tâm Như có động thái “cực gắt” khi bị "cà khịa" xung quanh nghi vấn ly hôn Hoắc Kiến Hoa

Lâu lắm rồi Lâm Tâm Như mới có màn đáp trả cư dân mạng gắt thế này.

Trang Sina ngày 4/11 đưa tin, trên trang cá nhân mới đây Lâm Tâm Như đã đăng tải một đoạn video nằm trong buổi livestream bán hàng từ thiện mà cô tham gia trước đó.

Ngay lập tức, có một số cư dân mạng đã nhảy vào và để lại bình luận tiêu cực dưới bài đăng của Lâm Tâm Như. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là câu nói mỉa mai về cuộc hôn nhân giữa Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Cụ thể, cư dân mạng này bình luận rằng: “Chúng tôi đang mong chờ sự cuộc hôn nhân của chị thất bại... Thực sự mong chờ đó…”. Cứ ngỡ Lâm Tâm Như sẽ làm ngơ trước những bình luận như thế này. Tuy nhiên, ngay sau đó, Lâm Tâm Như đã lập tức phản hồi lại: “Tôi khuyên các bạn nên sống tử tế, đạo đức trong lời ăn tiếng nói vô cùng quan trọng! Bạn có thể đọc kinh phật nếu quá nhàn rỗi”

Động thái “cực gắt” của Lâm Tâm Như khi bị dân mạng "cà khịa" xung quanh nghi vấn ly hôn Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như đáp trả bình luận của cư dân mạng.

Sáng sớm ngày 4/11, trang QQ dẫn nguồn tin từ truyền thông Đài Loan cho hay, cánh săn ảnh mới đây đã tiết lộ tình trạng hôn nhân thực sự giữa Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Theo đó, trong bữa tiệc sinh nhật của ca sĩ Đào Tinh Oánh, Lâm Tâm Như thực tế có tham gia tuy nhiên không chụp hình chung. 

Động thái “cực gắt” của Lâm Tâm Như khi bị dân mạng "cà khịa" xung quanh nghi vấn ly hôn Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 3.

Sau khi Hoắc Kiến Hoa dự tiệc sinh nhật, anh bắt taxi về nhà với Lâm Tâm Như. Có vẻ do uống quá chén nên nam tài tử đã khá say sau khi bước xuống xe. Sau khi xuống xe, Hoắc Kiến Hoa thậm chí đi không vững. Lâm Tâm Như đứng bên cạnh liên tục chăm sóc và dìu ông xã về nhà.

Sau đó vào tối 4/11, loạt ảnh của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại tiếp tục "gây bão" mạng xã hội xứ Trung. Cặp đôi cùng nhau tham dự tiệc mừng thọ 70 tuổi của nữ diễn viên, không những thể hiện những cử chỉ rất thân mật mà còn uống rượu giao bôi với nhau, xóa tan tin đồn ly hôn.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm