Lâm Tâm Như bật khóc không chịu được áp lực show thực tế, tiết lộ chỉ muốn sống không tranh giành

Trở lại màn ảnh sau một thời gian dài, Lâm Tâm Như đã gặp không ít khó khăn để thích nghi với công việc.

Nhà sản xuất chương trình Quán trọ thân thương vừa tung ra trailer của tập đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 29/10. Hầu hết sự quan tâm đều đổ dồn vào Lâm Tâm Như khi nữ diễn viên không thể kìm chế cảm xúc và rơi nước mắt ngay tập 1. Những phát ngôn của Lâm Tâm Như đã nhận về nhiều chú ý từ dư luận.

Lâm Tâm Như bật khóc không chịu được áp lực show thực tế, tiết lộ chỉ muốn sống không tranh giành.

Lâm Tâm Như bật khóc không chịu được áp lực show thực tế, tiết lộ chỉ muốn sống không tranh giành - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như bật khóc không chịu được áp lực show thực tế, tiết lộ chỉ muốn sống không tranh giành - Ảnh 2.

Nhân dịp các thành viên cùng ngồi vào bàn trò chuyện, Lâm Tâm Như đã chia sẻ tâm trạng bản thân sau khi tham gia Quán trọ thân thương. Nữ diễn viên cảm thấy bất ngờ vì chương trình không hề dễ dàng: "Trước chị vốn nghĩ rằng nhẹ nhàng"

Đáng chú ý nhất vẫn là lời tiết lộ nguyên nhân làm cho Lâm Tâm Như khó thích nghi với chương trình thực tế: "Trước giờ chị vẫn sống rất an nhàn. Chị không có tranh đoạt và cũng không muốn như vậy". Đối với một người hoạt động nhiều năm trong làng giải trí thị phi, phát ngôn của Lâm Tâm Như khiến khán giả ngạc nhiên.

Lâm Tâm Như bật khóc không chịu được áp lực show thực tế, tiết lộ chỉ muốn sống không tranh giành - Ảnh 3.

Thông qua đoạn trailer có thể thấy không khí giữa các thành viên trong chương trình đều có phần căng thẳng. Dưới sự dẫn dắt của Lưu Đào, sự nghiêm túc bao trùm toàn bộ quán trọ. Các thành viên đều làm việc chăm chỉ với tinh thần cao độ. Có lẽ điều này đã gây ra không ít khó khăn cho Lâm Tâm Như. 

Khi đạo diễn hỏi nguyên nhân khiến nữ diễn viên luôn lùi bước về sau, Lâm Tâm Như trả lời ấp úng. Nữ diễn viên bắt đầu không khống chế được cảm xúc. Lâm Tâm Như phải liên tục ngước mặt lên trời và lấy tay đưa lên mắt để nước mắt không rơi xuống. Cuối cùng, cô chỉ biết cúi đầu cười bất lực và nói: "Phiền quá đi".

Lâm Tâm Như bật khóc không chịu được áp lực show thực tế, tiết lộ chỉ muốn sống không tranh giành - Ảnh 4.

Lâm Tâm Như bật khóc không chịu được áp lực show thực tế, tiết lộ chỉ muốn sống không tranh giành - Ảnh 6.

Trước đó, Lâm Tâm Như từng chia sẻ muốn con gái nhìn thấy hình ảnh mạnh mẽ của mình và khen ngợi: "Mẹ lợi hại quá" nên mới đồng ý tham gia chương trình. Khi giới thiệu bản thân, nữ diễn viên cũng nhắc về công việc sau cùng: "Tôi rất yêu gia đình mình, rất yêu con gái tôi, cũng rất yêu công việc của tôi." Điều này khiến dư luận cho rằng sự nghiệp đã không còn chiếm giữ vị trí quan trọng nhất trong tâm trí nữ diễn viên. Sau thời gian dài tập trung chăm sóc gia đình và hạn chế đóng phim, Lâm Tâm Như đang cố thích nghi để quay trở lại màn ảnh. Được biết Quán trọ thân thương là chương trình đầu tiên mà nữ diễn viên quyết định tham gia kể từ khi sinh con.

Lâm Tâm Như bật khóc không chịu được áp lực show thực tế, tiết lộ chỉ muốn sống không tranh giành - Ảnh 5.

Quán trọ thân thương sẽ lên sóng vào 22h thứ Sáu hàng tuần trên đài truyền hình Hồ Nam kể từ ngày 25/10. Đội hình chính thức của chương trình bao gồm: Lưu Đào, Lâm Tâm Như, Mã Thiên Vũ, Trương Hàn, Ngô Lỗi, Hám Thanh Tử, Lý Lan Địch. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm