Làm rõ những hoạt động của Hoài Linh trong 6 tháng không thể đi miền Trung làm từ thiện 14 tỷ đồng

Hoài Linh giải thích vì dịch bệnh nên chưa thể làm từ thiện ở miền Trung, trong thời gian đó nam nghệ sĩ cũng khá bận rộn với lịch trình riêng.

Suốt ngày 24/5, Hoài Linh là nhân vật được chú ý nhất dư luận sau khi lên tiếng về số tiền 14 tỷ đồng nhận quyên góp để giúp đỡ đồng bào miền Trung. Nam nghệ sĩ xác nhận số tiền thu về là hơn 14 tỷ đồng, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh nên 6 tháng qua anh chưa thể đến tận nơi trao cho người dân. 

Sau khi Hoài Linh đưa ra lời giải thích, cộng đồng mạng vẫn có những ý kiến trái chiều về việc nam nghệ sĩ đưa ra lý do dịch bệnh để hoãn việc từ thiện. Thậm chí có người còn "phanh phui" chuyện Hoài Linh đi từ thiện với nhãn hàng ở Điện Biên nhưng lại không đi miền Trung.

Cùng nhìn lại những hoạt động của NS Hoài Linh trong vòng 6 tháng qua để thấy anh đã làm gì trong thời gian không thể đi từ thiện miền Trung.

Điểm lại chuỗi hoạt động của Hoài Linh trong 6 tháng không thể đi miền Trung làm từ thiện hết 14 tỷ đồng - Ảnh 2.

Tối 24/5, NS Hoài Linh cũng đã chính thức xuất hiện trong clip, nói rõ việc sử dụng số tiền hơn 14 tỷ đồng nhận quyên góp để giúp đỡ người dân miền Trung lũ lụt. Nam nghệ sĩ cũng đưa ra đầy đủ các giấy tờ chứng minh đã lên kế hoạch cho việc từ thiện cùng với các địa phương. Đồng thời anh khẳng định sẽ tiếp tục báo cáo minh bạch sau khi đích thân triển khai hoạt động từ thiện.

Trong clip, NS Hoài Linh khẳng định: "Quý vị ơi, nếu lấy sự nghiệp 30 năm của mình để đánh đổi mười mấy tỷ này thì quý vị cho Linh 1 cái ý kiến thử là Linh có nên không chứ đừng nói đến chữ muốn.

Ông bà mình có câu "Mua danh 3 vạn, bán danh 3 đồng", còn nếu không nhắc số tiền này sẽ có người nói: "Thằng Linh nó giữ để tiêu xài riêng cho nó". Kính thưa quý vị, lại có 1 câu rất hay là "Những gì không muốn người khác biết, trừ khi mình đừng nên làm", nếu Linh giữ số tiền này hôm nay quý vị không biết thì ngày mai, ngày kia quý vị cũng sẽ biết"

Điểm lại chuỗi hoạt động của Hoài Linh trong 6 tháng không thể đi miền Trung làm từ thiện hết 14 tỷ đồng - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm