Làm rõ nghi án người đàn ông hàng xóm lừa bé gái thiểu năng vào nhà xem ti vi để xâm hại

VĂN NGUYỄN, Theo Thời Đại

Theo đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, lợi dụng lúc người nhà đi vắng, ông T đã dụ dỗ bé gái thiểu năng vào cùng xem ti vi rồi thực hiện hành vi xâm hại.

Ngày 5/10, ông Nguyễn Khắc Thiệu, Trưởng công an xã Hoa Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, đã nhận được đơn trình báo của gia đình bà L.T.H. (SN 1967, xã Hoa Thành) về việc con gái bị hàng xóm làm hại.

Theo tố cáo, giữa tháng 6/2018, người vợ của ông C.V.T. (hàng xóm) có sang nhà chị H. hỏi chuyện về việc phát hiện cháu chạy từ trong nhà ra, trên tay ôm quần áo, gương mặt sợ hãi.

Nghe hàng xóm nói vậy, bà H. gặng hỏi con gái. Được mẹ trấn an, cháu đã kể lại việc mình bị ông hàng xóm hãm hại nhiều lần, và còn cho biết ông T. dọa không được nói lại với ai, nếu không ông sẽ đánh chết.

Người mẹ như chết lặng khi nghe con gái kể lại sự việc. Nhưng khi nghĩ chuyện xấu hổ trên mà lọt ra ngoài thì ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến cả hai gia đình vì thế chị H. đã gặp vợ ông T. để nói chuyện, không được làm hại con gái bà nữa.

Thế nhưng, đến cuối tháng 9/2018, cháu bé lại bị gã hàng xóm làm hại.

Làm rõ nghi án người đàn ông hàng xóm lừa bé gái thiểu năng vào nhà xem ti vi để xâm hại - Ảnh 1.

Bà H. kể lại sự việc

Theo lời bà H., vào khoảng 14h, ngày 28/9, trong lúc chị ngủ trưa dậy thì thấy con gái đi ngoài cổng vào với bộ dạng đầu tóc bù xù, quần xộc xệch... Nghi có chuyện chẳng lành, chị gọi con vào để gặng hỏi.

Người con gái vừa khóc vừa kể lại sự việc xảy ra: "Con đang chơi ngoài cổng thì ông T. bảo con vào nhà xem ti vi. Rồi ông ấy bế con lên giường cởi quần áo ra... Sau đó ông ấy dặn không được nói với bất cứ ai nếu không ông sẽ đánh con".

Ngay trong buổi chiều cùng ngày, bà H. đã báo với Ban công an xã Hoa Thành. Cũng theo bà H., sau khi xảy ra sự việc, gia đình ông C.V.T có qua nhà bày tỏ nguyện vọng không làm to chuyện vì sợ ảnh hưởng đến hai gia đình.

Nhưng gia đình bà H. mong muốn các cơ quan chức năng sớm làm rõ sự việc, xử lý nghiêm người vi phạm trả lại công bằng cho con gái bà.

Được biết, cháu H. bị thiểu năng trí tuệ. Thời gian trước, cháu có đi học để hòa nhập với cộng đồng, nhưng sau khi xảy ra sự việc thì cháu đã phải nghỉ học.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm