Làm nail "chanh sả" đón Tết, hội chị em mừng húm khi vớ được cẩm nang giữ móng bền đẹp bất chấp

Muốn nối móng đón Tết thì bạn cần học ngay bộ bí kíp xịn xò này.

Tết đến Xuân về là bao cô nàng lại thi nhau đi làm nail, nối móng để có được bộ nail đẹp xinh sang chảnh đón Tết. Tuy nhiên nối móng nhìn đẹp và sang chảnh thật nhưng để hoạt động trong ngày Tết lại không dễ dàng chút nào. Thậm chí đến Ngọc Trinh cũng từng kêu trời khi đi nối móng.

Làm nail "chanh sả" đón Tết, Ngọc Trinh và cả nghìn chị em mừng húm khi vớ được cẩm nang giữ móng bền đẹp bất chấp - Ảnh 1.

Vì bộ nail quá dài đã khiến Ngọc Trinh gặp khó khăn trong sinh hoạt. "Nữ hoàng đập hộp" đã phải ca thán bộ nail quá dài khiến cô không thể làm gì, đi vệ sinh cũng phải nhờ trợ lý giúp đỡ

Làm nail "chanh sả" đón Tết, Ngọc Trinh và cả nghìn chị em mừng húm khi vớ được cẩm nang giữ móng bền đẹp bất chấp - Ảnh 2.

Cô cũng nói thêm sáng hôm sau sẽ tức tốc đi tháo bộ nail này ngay vì quá khó chịu.

Chuyện Ngọc Trinh đã gặp phải cũng là tình cảnh chung mà nhiều chị em gặp phải khi đi nối móng. Vậy thì dưới đây là cẩm nang giữ móng bền đẹp mà bạn nên lưu ý.

Làm nail "chanh sả" đón Tết, Ngọc Trinh và cả nghìn chị em mừng húm khi vớ được cẩm nang giữ móng bền đẹp bất chấp - Ảnh 3.

Khi nhặt đồng xu, đồ rơi, thay vì dùng móng tay thì bạn nên xoay ngang bàn tay sát đất để phần ngón tay giữ đồ vật

Làm nail "chanh sả" đón Tết, Ngọc Trinh và cả nghìn chị em mừng húm khi vớ được cẩm nang giữ móng bền đẹp bất chấp - Ảnh 4.

Khi cần nhấn đẩy bồn vệ sinh, các chị em không nên dùng đầu móng tay mà nên gập tay nhẹ, dùng khớp tay để đẩy và mở ống thông nước

Làm nail "chanh sả" đón Tết, Ngọc Trinh và cả nghìn chị em mừng húm khi vớ được cẩm nang giữ móng bền đẹp bất chấp - Ảnh 5.

Mở nắp lon nước ngọt - tiết mục không thể thiếu trong ngày Tết. Và cách làm thông minh nhất đó là dùng đầu ngón tay, phần thịt mềm để đẩy mở nắp lon

Làm nail "chanh sả" đón Tết, Ngọc Trinh và cả nghìn chị em mừng húm khi vớ được cẩm nang giữ móng bền đẹp bất chấp - Ảnh 6.

Đi thang máy...

Làm nail "chanh sả" đón Tết, Ngọc Trinh và cả nghìn chị em mừng húm khi vớ được cẩm nang giữ móng bền đẹp bất chấp - Ảnh 7.

... hay điều khiển đồ điện tử, bạn không nên dùng đầu móng tay mà nên gập tay để dùng khớp tay nhấn nút

Cẩm nang hữu ích bên trên ngay khi chia sẻ đã nhận được cả nghìn lượt yêu thích và bình luận từ các chị em vì quá hữu ích. Bạn còn chờ gì mà không lưu ngay và áp dụng ngay trong Tết này, giúp bảo toàn bộ móng được dài lâu.

Nguồn: Tổng hợp 

Chia sẻ
Đọc thêm