Làm mẹ ở tuổi 11, thiếu nữ người Nga giờ ra sao với cuộc hôn nhân cùng bố của đứa trẻ sau 15 năm?

Valentina Isaeva là một nữ sinh lớp 6 đến từ Moscow, Nga và đã trở nên nổi tiếng khắp cả nước khi sinh con lúc chỉ mới 11 tuổi. Câu chuyện đã xảy ra vào năm 2005, hiện tại cô đã 26 tuổi, còn con gái cô đã 15 tuổi.

Valentina Isaeva sinh ra trong một gia đình không được hạnh phúc. Mẹ ruột đã bỏ rơi cô khi cô chỉ mới là một bé gái đỏ hỏn vừa được sinh ra. Cha dượng chết vì nghiện rượu, và Valentina không biết gì về cha ruột cô. Nhưng may mắn thay người bà ngoại đã nhận nuôi cô bé Valentina tội nghiệp. Gánh nặng nuôi dạy cháu gái đè nặng lên vai người bà.

Vậy nên khi Valentina 10 tuổi, chàng trai trẻ 19 tuổi tên Khabib Patakhonov xuất hiện trong nhà của hai bà cháu. Khabib đến từ Tajikistan lúc đó đang làm việc ở một công trường gần nhà của Valentina. Bà của cô gái thương hại anh ta không nơi ăn ở nên đã cho anh thuê một phòng trong nhà. Cũng từ đó một mối quan hệ giữa Valentina và Khabib bắt đầu. Và vài tháng sau cô gái nhận ra rằng mình đã có thai.

Lên chức làm mẹ ở tuổi 11, thiếu nữ người Nga giờ ra sao với cuộc hôn nhân cùng bố của đứa trẻ sau 15 năm? - Ảnh 1.

Lên chức làm mẹ ở tuổi 11, thiếu nữ người Nga giờ ra sao với cuộc hôn nhân cùng bố của đứa trẻ sau 15 năm? - Ảnh 2.

Ông bố trẻ bị xét xử vì tội dụ dỗ trẻ vị thành niên. Khabib khai trước tòa rằng anh ta sẽ kết hôn với Isayeva và được tòa tuyên án treo. Ngay khi Valentina bước sang tuổi 18, anh đã giữ lời hứa và họ đã đăng ký kết hôn. Đến thời điểm hiện tại đôi vợ chồng này đã có nhau với 3 đứa con, trong đó đứa con gái đầu lòng được Valentina sinh ra khi cô chỉ mới 11 tuổi hiện nay đã tròn 15 tuổi.

Lên chức làm mẹ ở tuổi 11, thiếu nữ người Nga giờ ra sao với cuộc hôn nhân cùng bố của đứa trẻ sau 15 năm? - Ảnh 3.

Amina lên 14 tuổi và trông giống hệt người mẹ của mình, thậm chí họ thường xuyên bị nhầm là hai chị em. Hai mẹ con có một mối quan hệ thân thiết và thường đi mua sắm cùng nhau, Amina cũng hay trang điểm cho mẹ. Trong tương lai cô muốn trở thành một chuyên gia trang điểm.

Lên chức làm mẹ ở tuổi 11, thiếu nữ người Nga giờ ra sao với cuộc hôn nhân cùng bố của đứa trẻ sau 15 năm? - Ảnh 4.

Năm tháng trôi qua, người Nga dần dần quên đi Valentina và Khabib, nhưng một số nhà báo vẫn không buông tha họ. Được biết, Valentina tốt nghiệp trung học và thi vào trường kỹ thuật còn Khabib thì làm việc chăm chỉ để chu cấp cho gia đình. Và khi mà ngay cả những người hoài nghi sâu sắc nhất cũng đã tin rằng hai vợ chồng đang có mối quan hệ tốt đẹp thì một vụ bê bối đã nổ ra. Valentina xuất hiện trên truyền hình và xin được giúp đỡ. Người phụ nữ tiết lộ sự thật bàng hoàng về cuộc sống của gia đình mình. Cô thú nhận bị chồng đánh và cô đã đến buổi ghi hình cùng với người bạn trai mới của cô.

"Mối quan hệ của chúng ta dần trở nên đáng sợ. Tôi sợ anh. Tôi sợ rằng mối quan hệ này sẽ trở nên tồi tệ hơn. Tôi không thể tiếp tục. Tôi đã nói với anh rằng tôi không yêu anh và muốn ly hôn với anh", Valentina kể lại những gì cô nói với chồng.

Nhưng chỉ vài ngày sau, Valentina lại khiến dư luận ngã ngửa khi cô nói rằng hai vợ chồng vẫn sống với nhau rất yên ổn và cặp đôi có với nhau đứa con thứ hai. Theo lời của Valentina thì cô đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các đài truyền hình, họ đề nghị tiến hành kiểm tra ADN xem đứa trẻ có phải là con ruột của Khabib hay không. Nhưng cô đã từ chối vì cô biết rằng đây là con của Khabib, và cô không cần phải chứng minh bất cứ điều gì với bất cứ ai.

Lên chức làm mẹ ở tuổi 11, thiếu nữ người Nga giờ ra sao với cuộc hôn nhân cùng bố của đứa trẻ sau 15 năm? - Ảnh 5.

Hiện tại Valentina và Khabib không sống cùng nhau nhưng cũng không ly hôn. Cô chia sẻ, giữa họ có một số vấn đề, nhưng anh ấy thường xuyên đến thăm những đứa trẻ. Valentina không hối hận khi sinh con khi mới 11 tuổi và Amina tự hào về mẹ của mình.

Lên chức làm mẹ ở tuổi 11, thiếu nữ người Nga giờ ra sao với cuộc hôn nhân cùng bố của đứa trẻ sau 15 năm? - Ảnh 6.

(Nguồn: Made in CCCP)

Chia sẻ
Đọc thêm