Làm mẹ đơn thân, danh hài Thúy Nga gây sốc khi chia sẻ 20 lý do không nên lấy chồng

Ở tuổi 42 với một cuộc hôn nhân tan vỡ, danh hài Thúy Nga khiến cư dân mạng vô cùng thích thú khi tiết lộ 20 lý do phụ nữ không nên lấy chồng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên hài Thúy Nga vui vẻ chia sẻ 20 lý do phụ nữ không nên "Chống Lầy" được đúc kết từ đạo diễn Lê Hoàng. Những chia sẻ hóm hỉnh này nhận được rất nhiều sự tán đồng từ các chị em phụ nữ.

Làm mẹ đơn thân, danh hài Thuý Nga gây sốc khi chia sẻ 20 lý do không nên lấy chồng - Ảnh 1.

20 lý do được danh hài chia sẻ trên mạng xã hội

Những lý do được Thúy Nga thừa nhận như: "Khi ta không chồng, ta sẽ thoát khỏi Mẹ chồng, nỗi ám ảnh của mọi cô gái trước giờ kết hôn". Với lý do này, nhiều nàng dâu phải "gật đầu lia lịa" thừa thận nỗi khổ của cảnh "mẹ chồng nàng dâu".

Trong điều thứ 6, cô viết: "Ta cũng không phải bị cảnh đi làm về, mệt điên người lại thấy một đống bát đĩa chưa rửa đang chờ" hay "ta có thể mặc áo hai dây, mặc váy ngắn ra đường để khoe cặp chân dài bất tận...". Cuối cùng cô hóm hỉnh: "Khi ta chưa chồng, ta lấy chồng lúc nào cũng được!"

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thấu hiểu những nỗi khổ của phái đẹp khi bước vào một cuộc hôn nhân. Nhiều người bình luận: "Chuẩn không cần chỉnh".

Làm mẹ đơn thân, danh hài Thuý Nga gây sốc khi chia sẻ 20 lý do không nên lấy chồng - Ảnh 2.

Danh hài Thúy Nga đẹp mặn mà bất chấp tuổi tác

Làm mẹ đơn thân, danh hài Thuý Nga gây sốc khi chia sẻ 20 lý do không nên lấy chồng - Ảnh 3.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, cô sống hạnh phúc cùng con gái 8 tuổi

Danh hài Thúy Nga có cuộc hôn nhân chóng vánh với một Việt kiều Mỹ. Tuy nhiên, không lâu sau khi sinh con gái, Thúy Nga và chồng cũ vướng lùm xùm lời qua tiếng lại. Cô tuyên bố ly hôn và nuôi con một mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm