Lâm Khánh Chi nổi đóa "bóc phốt" đồng nghiệp giở thủ đoạn chơi xấu mình

Dòng trạng thái đầy bức xúc của Lâm Khánh Chi đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng đàn trên trang cá nhân: "Trong nghề với nhau thôi mà chơi xấu quá em ơi. Em muốn chị viết tên em lên đây không? Để đức cho con mình nhé em".

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã tò mò về nhân vật đồng nghiệp mà Lâm Khánh Chi nhắc đến. Trong đó siêu mẫu Xuân Lan cũng hỏi thăm thì được Lâm Khánh Chi cho biết có người hack fanpage bán hàng của mình, gây mất tương tác và hiện tại cô không thể livestream.

Lâm Khánh Chi nổi đóa "bóc phốt" một đồng nghiệp giở thủ đoạn chơi xấu mình - Ảnh 2.

Lâm Khánh Chi nổi đóa "bóc phốt" một đồng nghiệp giở thủ đoạn chơi xấu mình - Ảnh 3.

Lâm Khánh Chi bức xúc nói về việc bị đồng nghiệp nào đó chơi xấu

Thời gian qua, Lâm Khánh Chi không còn hoạt động showbiz sôi nổi mà tập trung vào việc kinh doanh online. Mỗi ngày, nữ ca sĩ đều cùng ông xã livestream vừa giao lưu với khán giả, vừa bán những mặt hàng thời trang, mỹ phẩm.

Lâm Khánh Chi từng chia sẻ về công việc bán hàng online rằng: "Người bán hàng online phải có nhiều kỹ năng như giao tiếp, tính toán, nắm bắt tâm lý khách hàng, có kiến thức về sản phẩm mình bán, nên nói người bán hàng online có học vấn thấp là không chính xác. Nhiều người bán hàng online cũng từng tốt nghiệp đại học và họ rất thành công. 

Mỗi nghề trong xã hội nếu được pháp luật công nhận thì đều chính đáng, cần được tôn trọng và không nên hạ thấp họ bằng những quan điểm như vậy. Cá nhân Chi và ông xã, nhờ bán hàng online mà kinh tế vững chắc hơn, được học hỏi nhiều kiến thức về công nghệ cũng như giao tiếp với khách hàng cũng như người hâm mộ nên Chi rất thích và nhiều năm nay đã coi đó như một nghề tay trái của mình".

Lâm Khánh Chi nổi đóa "bóc phốt" một đồng nghiệp giở thủ đoạn chơi xấu mình - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm