Lâm Khánh Chi đăng tải trạng thái ẩn ý trục trặc hôn nhân với chồng trẻ?

Lâm Khánh Chi còn nói rằng, bản thân cần phải tập sống một mình.

Tối 9/11, Lâm Khánh Chi khiến công chúng không khỏi chú ý khi đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý. Từ dòng trạng thái này, nhiều người suy đoán rằng, vợ chồng Lâm Khánh Chi đang gặp trục trặc.

Cụ thể, Lâm Khánh Chi dường như đang muốn mượn lời bài hát để bày tỏ cảm xúc của bản thân: "Ngày mình yêu nhau anh nói ước mơ trầu cau. Nhưng đâu có ngờ tình mình 2 đứa 2 nơi". Không chỉ vậy, một lúc sau khi đăng tải dòng trạng thái trên, Lâm Khánh Chi lại bất ngờ lên livestream bán hàng nhưng lại đi kèm với dòng trạng thái: "Em tập sống 1 mình thôi!!..". Do vậy, càng nhiều cư dân mạng suy đoán rằng, Lâm Khánh Chi và chồng trẻ đúng thật là đang trục trặc hôn nhân.

Lâm Khánh Chi đăng tải trạng thái ẩn ý trục trặc hôn nhân với chồng trẻ? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái tâm trạng mới của Lâm Khánh Chi.

Vào đầu tháng 8/2021, Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý. Nữ ca sĩ viết: "Có nhiều lúc muốn sống một mình". Thời điểm đó, cũng không ít người nói rằng, nữ ca sĩ cùng chồng trẻ đang cãi nhau.

Năm 2018, ca sĩ Lâm Khánh Chi kết hôn cùng ông xã là Trần Phi Hùng. Sau khi về chung một nhà, cặp đôi thường xuyên chia sẻ vô số khoảnh khắc tình cảm lên mạng xã hội cũng không ngại dành lời có cánh cho đối phương.

Lâm Khánh Chi đăng tải trạng thái ẩn ý trục trặc hôn nhân với chồng trẻ? - Ảnh 3.

Vào tháng 8 vừa qua, Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng.

Lâm Khánh Chi đăng tải trạng thái ẩn ý trục trặc hôn nhân với chồng trẻ? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm