Làm host của Kiddie Shark, Sam cao hứng khoe giọng hát khiến Midu - Đoan Trang bật cười

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Giọng hát oanh vàng của Sam quả là có sức sát thương khủng khiếp ở "Kiddie Shark".

Tập 4 Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp giới thiệu câu chuyện về các sếp nhí sớm có tố chất kinh doanh mặc dù còn khá nhỏ. Như bé Hồ Vy, mới 9 tuổi mà con đã mở lớp học luyện viết chữ đẹp cho các bạn nhỏ hơn được 3 năm nay; "ông cụ non" Gia Bách đáng yêu khi tự nhận mình là tỷ phú thứ 4 trên thế giới và là bạn thân của tỷ phú Bill Gates - được Xuân Bắc khen ngợi là "thiên tài kinh doanh" hay như cô bé Bảo Ngọc có trái tim nhân hậu khi đến gọi vốn 5 tỷ để mở trung tâm nuôi dưỡng các chú chó, chú mèo bị bỏ rơi.

rs_IMG_1488

Trong tập 4, dàn ban cố vấn được dịp tròn xoe đôi mắt khi được gặp sếp nhí Gia Bách tự xưng là tỷ phú thứ 4 trên thế giới và là bạn thân của Bill Gates, em đến chương trình gọi vốn 600 nghìn đồng để hồi sinh dự án tranh vẽ 1 tờ. Các truyện tranh do chính Gia Bách suy nghĩ và vẽ lại được dán trên bảng lớn, vì thế ban cố vấn muốn nghe các câu chuyện của tỷ phú nhí Gia Bách thì phải lên sát sân khấu chính và Xuân Bắc, Đoan Trang, Midu, Ngô Kiến Huy, Sam đã không ngại ngồi bệt xuống đất để được tiếp cận gần hơn.

Gia Bach 1

Gia Bach 9

rs_IMG_2575

rs_IMG_2592

rs_IMG_2588

rs_IMG_2585

rs_IMG_2586

Trong 1 tình huống hài hước, khi thấy cố vấn Đoan Trang và Midu khoe thành tích khủng khi còn đi học, cô host xinh đẹp Sam cũng không muốn thua thiệt. Trong lúc cao hứng, Sam tranh thủ kể: "Hồi nhỏ em hát hay lắm đến nỗi không ai dám nhận vì sợ chênh lệch với các bạn trong đội". Quá hiểu tài năng của Sam đến đâu, người bạn thân 10 năm Ngô Kiến Huy tranh thủ dìm hàng Sam khi nhanh nhạy đối đáp: "Bây giờ cũng không ai dám nhận luôn vì vẫn quá chênh lệch".

Ho Vy 2

Ho Vy 3

Để minh chứng "giọng ca trời ban" của Sam, Ngô Kiến Huy quay sang hỏi cố vấn Đoan Trang: "Chị từng được thưởng thức giọng ca nào mà có khả năng giúp mọi người ổn áp tinh thần chưa? Đây là giọng ca trời ban và trời ấn định cho người đó luôn". Ngô Kiến Huy liền bắt nhịp bài hát Chim trắng mồ côi – bản hit của 2 giọng ca vàng Đan Trường, Cẩm Ly để Sam hát tiếp. Được dịp thưởng thức "giọng hát trời phú" của Sam, dàn cố vấn gồm Xuân Bắc, Đoan Trang, Ngô Kiến Huy, Midu không nói được lời nào và chỉ biết cười không nhịn được.

Chia sẻ
Đọc thêm