Làm dâu gia đình hào môn nhưng niềm vui mỗi ngày của Tăng Thanh Hà chỉ là điều giản đơn này

Chia sẻ của Tăng Thanh Hà có lẽ cũng là cảm nhận chung của rất nhiều bà mẹ.

Tăng Thanh Hà là nàng dâu hào môn đình đám nhất showbiz Việt nhưng cuộc sống của cô và gia đình lại rất đơn giản, bình yên. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những câu chuyện mỗi ngày của gia đình khiến người hâm mộ cảm thấy rất đáng yêu.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã cập nhật story chia sẻ cảm xúc của mình sau khi đưa con đi học. Cô viết: "Sáng đưa con đi học, chuông reng một cái đứa nào đứa đó thi nhau chạy vào lớp. Thương gì đâu. Không biết có ai như mình, đưa con đi học ngày nào cũng dạt dào cảm xúc. Nhìn cái dáng nhỏ bé mang cái cặp to lững thững bước vào trường ngoảnh đầu vẫy tay cười nói: "I love you mommy"! Tự thấy mình thật là hạnh phúc".

Làm dâu gia đình hào môn nhưng niềm vui mỗi ngày của Tăng Thanh Hà chỉ là điều giản đơn này - Ảnh 2.

Niềm vui mỗi sáng của Tăng Thanh Hà là nhìn thấy con vào lớp và nói câu "con yêu mẹ" với mình

Làm dâu gia đình hào môn nhưng niềm vui mỗi ngày của Tăng Thanh Hà chỉ là điều giản đơn này - Ảnh 3.

Sống trong căn nhà sang trọng, có sự nghiệp thành công rực rỡ, gia đình chồng lại thuộc hàng bề thế nhưng niềm vui, niềm hạnh phúc của Tăng Thanh Hà lại rất đơn giản. Qua chia sẻ của Hà Tăng cũng có thể thấy cô và ông xã đã nuôi dạy các con rất tốt khi cả Richard và Chloe đều ngoan ngoãn, tình cảm. Đây cũng là lý do khiến gia đình Tăng Thanh Hà được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz.

Chia sẻ
Đọc thêm