Lâm Chí Linh đang có kế hoạch thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm và dự kiến làm mẹ vào năm tới

Hà Phương, Theo Helino

Người đẹp 44 tuổi cùng chồng kém 7 tuổi đã hẹn hò được 1 năm và chính thức về chung một nhà vào ngày 6/6 vừa qua.

Giới truyền thông Đài Loan mới đây đăng tải một số thông tin liên quan tới việc người mẫu, diễn viên Lâm Chí Linh đang lên kế hoạch cho việc thụ tinh ống nghiệm với chi phí khoảng 400 ngàn Nhân dân tệ (1.36 tỷ VNĐ) và dự kiến sẽ làm mẹ trong năm tới.

1

2

Tài xế riêng của Lâm Chí Linh bị bắt gặp đang có cuộc trao đổi với nhân viên khoa phụ sản của một bệnh viện tại Đài Loan

3

Theo đó, tài xế riêng của người mẫu 44 tuổi đã bị bắt gặp có cuộc gặp riêng và nhận một số tài liệu liên quan tới việc thụ tinh ống nghiệm từ nhân viên khoa phụ sản tại một bệnh viện ở Đài Loan. Nhiều nguồn tin cho rằng, Lâm Chí Linh đã chọn phương thức "thụ tinh tam đại". Trứng thụ tinh thành công sẽ được kiểm tra, cắt lát, từ đó bảo vệ trẻ khỏi dị tật và các bệnh di truyền sau khi sinh.

4

Lâm Chí Linh bất ngờ tuyên bố kết hôn với ông xã kém 7 tuổi vào tháng 6 vừa qua

Nếu như mọi chuyện diễn ra thuận lợi, người mẫu 44 tuổi sẽ có thể lên chức mẹ trong năm tới. Trong một sự kiện gần đây, để phủ nhận tin đồn mang thai, Lâm Chí Linh đã cố tình mặc trang phục ôm sát, mang giày cao gót, đồng thời cho biết: "Nếu như có sẽ báo cho mọi người biết". Lâm Chí Linh kết hôn cùng ca sĩ Nhật Bản Akira hồi đầu tháng 6 vừa qua, sau một năm bí mật hẹn hò. Cô thường xuyên đi về giữa Nhật Bản và Đài Loan vì công việc. Theo đó, cặp đôi trao đổi bằng tiếng Nhật và tiếng Anh. Ông xã kém 7 tuổi của Lâm Chí Linh cũng đang học thêm tiếng Trung để nói chuyện được với gia đình vợ.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm