Làm bố khó lắm, phải đâu chuyện đùa: Buộc tóc cho con gái điêu luyện như thế này mới là “đạt chuẩn”

Tóc con gái dài mà mẹ lại chẳng có nhà nên thôi bố đành phải ra tay. Thật may là cuối cùng con gái cũng có được một kiểu tóc hơi bị đẹp.

Vẫn biết việc sinh con là thiên chức của phụ nữ còn chăm sóc con cái là công việc được san sẻ đồng đều cho cả các đấng mày râu. Nhưng trên thực tế, đã rất nhiều lần chị em phải dở khóc dở cười khi giao con yêu cho các ông bố chăm bẵm. Bởi không ít thì nhiều sẽ có sự cố bất ngờ hoặc tai họa nào đó ập tới với cả các bố con.

Chính vì vậy, thường thì các ông bố không nhận được sự tín nhiệm của các con yêu cho lắm. Chỉ là trong một vài trường hợp bất khả kháng, khi vắng bóng mẹ ở nhà thì chúng mới cần nhờ tới sự ra tay của bố mà thôi. Nhất là các cô con gái – những nàng công chúa ưa điệu đà – việc giao cho bố chăm sóc từ tạo kiểu tóc tới chọn quần áo váy vóc chắc là một thảm họa.

Mới đây, trên một trang MXH khá nổi tiếng đã đăng tải một đoạn video về việc bố tự tay buộc tóc cho con gái yêu. Rất nhanh chóng sau đó, đoạn clip này đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân tình:

Hóa ra đây là cách mà các ông bố có thể nghĩ ra để buộc tóc cho con gái yêu đây!

Trong đoạn video ngắn này ghi lại hình ảnh một ông bố trẻ cùng cô con gái xinh xắn của mình. Cô bé đứng rất nghiêm chỉnh trước mặt bố để bố làm nhiệm vụ cao cả: buộc tóc cho con. Không ngần ngại, ông bố này đã túm gọn mái tóc dài óng ả của cô con gái lên cao tít đỉnh đầu, sau đó thì con gái chỉ việc "xoay tròn, xoay tròn, xoay tròn" thế là xong.

Công việc của bố hóa ra vô cùng đơn giản: giữ tóc, đứng yên, tiếp tục giữ tóc, cho đến khi tóc của con cuộn lại thành một búi tóc nhỏ xinh trên đỉnh đầu thì bố dùng dây buộc tóc cố định lại mà thôi. Tèn ten, màn làm điệu của bố cho con gái yêu nhanh chóng, đơn giản mà vẫn hiệu quả bất ngờ!

Làm bố khó lắm, phải đâu chuyện đùa: Buộc tóc cho con gái điêu luyện như thế này mới là “đạt chuẩn” - Ảnh 2.

Chắc nhiều ông bố sẽ học lỏm theo cách buộc tóc cho con gái yêu như này đây!

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo cư dân mạng, trong đó có cả các ông bố bà mẹ trẻ. Có người cho rằng đoạn video rất đáng yêu khi ghi lại khoảnh khắc chăm sóc yêu thương giữa bố và con gái, dù ông bố có đôi chút vụng về nhưng kết quả vẫn mỹ mãn đáng khen. Cũng có người cười như được mùa và tag nhẹ chồng mình vào để nhắc nhở, nếu có con gái thì chồng có thể áp dụng cách buộc tóc nhanh gọn và dễ thương này.

Đúng là trong cái khó sẽ ló cái khôn, vẫn biết việc chăm con đòi hỏi sự tỉ mẩn và cẩn thận từ bàn tay phụ nữ, nhưng như thế không có nghĩa là các đức ông chồng không thể phụ giúp vợ mình. Các anh cứ nhìn ông bố trẻ trong đoạn clip này sẽ rõ ngay thôi, hóa ra chỉ cần bố con đồng lòng thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua mà chẳng cần mẹ giúp. Biết đâu đấy trong những lần giúp vợ chăm con như thế này, các ông bố lại có khối khoảnh khắc để đời đáng nhớ bên con yêu thì sao!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm