Lâm bệnh nặng, Lưu Đức Hoa thừa nhận bản thân chính là cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi?

Về phần tin tức nói Lưu Đức Hoa đang ốm nặng, trang QQ cũng đưa ra phần bằng chứng cho thấy nam tài tử đang hoàn toàn khỏe mạnh.

Trang QQ dẫn nguồn tin từ một số tờ báo Hong Kong cho biết, sau khi phát hiện bản thân mắc bệnh khó chữa, Lưu Đức Hoa mới thừa nhận bản thân chính là cha ruột bé Marcus - con trai thứ 3 của Trương Bá Chi.

Giới truyền thông Hong Kong cũng cho hay, Lưu Đức Hoa đã để lại số tiền 21 tỷ Nhân dân tệ (tương đương 69 nghìn tỷ đồng) cho Trương Bá Chi. Bài báo cũng cho biết, Trương Bá Chi đã chủ động xin lỗi vợ của Lưu Đức Hoa vì đã gây ra lỗi lầm nghiêm trọng này. Tuy nhiên, trang QQ cũng chỉ ra những điểm vô lý trong bài viết của tờ báo Hong Kong. Theo đó, những tin tức từ trước tới nay của một số tờ báo Hong Kong chỉ đưa ra những hình ảnh được chụp từ các bài viết trên mạng của các blogger chứ hoàn toàn không có bằng chứng cụ thể.

Lâm bệnh nặng, Lưu Đức Hoa thừa nhận bản thân chính là cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi? - Ảnh 2.

Lâm bệnh nặng, Lưu Đức Hoa thừa nhận bản thân chính là cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi? - Ảnh 3.

Chưa kể việc, Trương Bá Chi và Lưu Đức Hoa từng có quá khứ chẳng mấy vui vẻ khi quay phim cùng nhau nhiều năm về trước. Lưu Đức Hoa từng chia sẻ về việc không mấy hài lòng với thái độ làm việc của Trương Bá Chi khi cả hai cùng hợp tác trong một dự án điện ảnh. Không những vậy, từ sau lần hợp tác đó, Trương Bá Chi và Lưu Đức Hoa chưa hề có thêm một lần làm việc nào khác.

Lâm bệnh nặng, Lưu Đức Hoa thừa nhận bản thân chính là cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi? - Ảnh 4.

Lâm bệnh nặng, Lưu Đức Hoa thừa nhận bản thân chính là cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi? - Ảnh 5.

Về phần tin tức nói Lưu Đức Hoa đang ốm nặng, trang QQ cũng đưa ra phần bằng chứng cho thấy nam tài từ đang hoàn toàn khỏe mạnh. Theo đó, vài ngày trước, Lưu Đức Hoa còn quay một clip ngắn cùng bạn. Trong clip đó, nam tài từ hoàn toàn khỏe mạnh và hoàn toàn không có dấu hiệu của việc đang ốm nặng.

Lâm bệnh nặng, Lưu Đức Hoa thừa nhận bản thân chính là cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi? - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm