Lái xe vào bãi đỗ, người đàn ông bắt gặp gương mặt kinh hoàng trong xe ô tô, đăng đàn khiến dân mạng cũng sợ theo

Người đàn ông thừa nhận cảnh tượng ấy khiến ông suýt chết trân tại chỗ.

Tháng 7 âm lịch đến đồng nghĩa với việc người dân ở một số quốc gia bắt đầu cẩn thận hơn mỗi khi ra đường, nhất là vào ban đêm vì lo sợ những chuyện tâm linh không may xảy đến với họ. Mới đây, một người dân Singapore đã có trải nghiệm nhớ đời vào tháng 7 "cô hồn" tại bãi đỗ xe nhiều tầng ở Tampines. 

Bắt gặp Valak ngồi trong xe ô tô

Người đàn ông ấy là Timothy Choo, làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Vào ngày 12/8 vừa qua, người này đang lái xe vào trong bãi đỗ thì bất ngờ phát hiện một "hồn ma" với gương mặt trắng bệch, mặt áo nữ tu hệt như nhân vật Valak trong phim kinh dị nổi tiếng The Conjuring, ngồi ở ghế phụ của một chiếc ô tô không người lái. Việc Timothy vừa lái xe vừa ghi hình khiến cho người xem có cảm giác Valak ngồi bên trong đang cử động, càng tạo ra cảnh tượng đáng sợ hơn. 

Lái xe vào bãi đỗ, người đàn ông bắt gặp gương mặt kinh hoàng trong xe ô tô, đăng đàn khiến dân mạng cũng sợ theo - Ảnh 2.

Cảnh tượng khiến người can đảm nhất cũng phải rùng mình.

Khỏi phải nói Timothy đã sợ hãi cỡ nào nhưng anh vẫn bình tĩnh lấy điện thoại ra ghi lại cảnh tượng "gặp ma giữa ban ngày" kia và đăng lên Instagram. Đoạn clip ngay lập tức thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với dòng caption: "Mọi người nhìn này, ai lại làm ra trò này trong tháng 7 "cô hồn" thế kia? Tôi đã suýt đứng tim chết tại chỗ khi nhìn thấy nó đấy".

Nhưng hẳn là Timothy và dân mạng cũng mau chóng nhận ra rằng đó không phải là hồn ma Valak nào cả mà chỉ là miếng bọc ghế ô tô mà thôi. Dù vậy thì vẫn không thể phủ nhận cảnh tượng ấy không hề dành cho những người yếu tim.

Đây không phải là lần đầu tiên Valak xuất hiện giữa ban ngày để dọa người thế này. Vào tháng 11/2019, một người đàn ông có tên là Shah Ismail đã cầm máy quay đến gần một chiếc ô tô sau khi nhìn thấy bóng dáng ai đó đáng ngờ bên trong. Lúc đến gần thì người này mới giật mình nhận ra đó là một chiếc gối tựa đầu ô tô có in hình 3D của Valak. 

Lái xe vào bãi đỗ, người đàn ông bắt gặp gương mặt kinh hoàng trong xe ô tô, đăng đàn khiến dân mạng cũng sợ theo - Ảnh 3.

Shah chia sẻ đoạn clip ấy lên Facebook cùng với lời trấn an dành cho mọi người: "Ai thấy người phụ nữ này trong xe vào ban đêm thì cũng đừng quá sợ hãi nhé. Tôi đã kiểm tra rồi, nó không phải thật đâu. Nếu như có vô tình nhìn thấy nó thì hãy nhớ đến bài đăng của tôi mà đừng quá sợ hãi nhé. Hãy cứ làm ngơ và tiếp tục làm chuyện của các bạn đi".

(Nguồn: AsiaOne)

Chia sẻ
Đọc thêm