Lại tới lượt Chi Pu bị antifan tẩy chay: Show diễn với nghệ sĩ nước ngoài hứng trọn phẫn nộ, đòi thay ca sĩ khác

Chi Pu là cái tên bị antifan tấn công, sau khi công bố đại diện Việt Nam biểu diễn trong một chương trình có nhiều nghệ sĩ nước ngoài nổi tiếng.

Vào ngày 3/12 tới đây, Chi Pu sẽ xuất hiện trong chương trình âm nhạc trực tuyến có tên Double Happiness - Winter Wonder Festival, nữ ca sĩ sẽ đại diện Việt Nam biểu diễn cùng với hơn 30 nghệ sĩ nước ngoài nổi tiếng như ATEEZ, Chung Ha, Ardhito Pramono, Atarashii Gakko, Stephanie Poetri.

Sau Hương Giang, tới lượt Chi Pu bị antifan tẩy chay: Show diễn với nghệ sĩ nước ngoài hứng trọn phẫn nộ, đòi thay ca sĩ khác  - Ảnh 1.

Chi Pu.

Tuy nhiên việc Chi Pu đại diện cho Việt Nam biểu diễn cho một chương trình âm nhạc của nước ngoài vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội của khán giả. 

Trên fanpage của chương trình, cư dân mạng Việt Nam đã đồng loạt tấn công, yêu cầu chương trình gỡ bỏ tên Chi Pu ra và thay thế bằng một nghệ sĩ tài năng khác của Việt Nam. Làn sóng tẩy chay còn dữ dội hơn khi nhiều người còn tuyên bố sẽ không xem chương trình, lượng phẫn nộ lấn át cả lượng like, và lượng bình luận tẩy chay cũng "phủ sóng" khắp bài viết.

Sau Hương Giang, tới lượt Chi Pu bị antifan tẩy chay: Show diễn với nghệ sĩ nước ngoài hứng trọn phẫn nộ, đòi thay ca sĩ khác  - Ảnh 2.

Bài viết thông báo Chi Pu biểu diễn cùng các nghệ sĩ nước ngoài nổi tiếng hứng chịu lượng phẫn nộ dữ dội.

Sau Hương Giang, tới lượt Chi Pu bị antifan tẩy chay: Show diễn với nghệ sĩ nước ngoài hứng trọn phẫn nộ, đòi thay ca sĩ khác  - Ảnh 3.

Sau Hương Giang, tới lượt Chi Pu bị antifan tẩy chay: Show diễn với nghệ sĩ nước ngoài hứng trọn phẫn nộ, đòi thay ca sĩ khác  - Ảnh 4.

Cư dân mạng để lại vô số bình luận yêu cầu thay thế Chi Pu bằng một nghệ sĩ của Việt Nam khác.

Ngay từ khi đá chân sang làm ca sĩ, Chi Pu đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội của khán giả vì để lộ giọng hát yếu ớt, hát liên tục hụt hơi. Mặc dù sở hữu kha khá ca khúc bắt tai, cũng như những nỗ lực của cô nàng dành cho âm nhạc, tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, giọng hát của Chi Pu vẫn là chủ đề gây tranh cãi đối với người nghe nhạc ở Việt Nam.

Trước Chi Pu, Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ cũng từng vấp phải làn sóng phải đối của antifan trong một số chương trình mà 2 nghệ sĩ này tham dự. Hiện tại phía ekip của show diễn Double Happiness - Winter Wonder Festival vẫn chưa lên tiếng trước những phản ứng dữ dội của khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm