Lại thêm một cặp đôi "ông - cháu" bất chấp cả "thế giới" để yêu nhau, tuyên bố sốc hơn cả là phụ huynh đã đồng ý

Rena, Theo Helino
Chia sẻ

"Các cặp đôi đáng yêu ơi, các cặp đôi hãy thoải mái theo dõi tình yêu nồng nhiệt của chúng tôi", nữ sinh 15 tuổi thoải mái "kêu gọi".

Tình yêu đúng là không phân biệt tuổi tác. Có không ít những cặp đôi dù chênh lệch tuổi rất lớn nhưng họ vẫn vượt qua đủ rào cản, đến với nhau, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tuy nhiên, nếu trường hợp cô gái đó đang là một nữ sinh, ở tuổi vị thành niên và người đàn ông trong câu chuyện hơn đến 38 tuổi lại là vấn đề khác.

Mới đây, một cô gái có tên Twitter là Micchan 15 tuổi đã khiến dư luận Nhật Bản xôn xao khi công khai những hình ảnh yêu đương nồng thắm của mình.

Thiếu nữ 15 tuổi yêu say đắm người đàn ông hơn 38 tuổi, ước nguyện lớn nhất là sinh con cho người tình - Ảnh 1.

Twitter của cô gái chia sẻ về tình yêu.

Trong phần giới thiệu, cô gái không ngại ngần tuyên bố việc đang yêu một người đàn ông hơn mình đến 38 tuổi. Tình yêu bắt đầu từ tháng 3/2018. Cả hai còn tính đến chuyện kết hôn vào tháng 4/2021. Cô gái cũng tiết lộ thêm rằng đã nhận được nhẫn đính hôn của người yêu.

"Các cặp đôi đáng yêu ơi, các cặp đôi hãy thoải mái theo dõi tình yêu nồng nhiệt của chúng tôi. Giấc mơ của chúng tôi là sinh em bé. Tôi đã nhận được nhẫn đính hôn và sự công nhận từ bố mẹ", cô gái trẻ viết hẳn điều này ngay phần đầu tiên trên Twitter cá nhân.

Ảnh bìa tài khoản hay avatar, cô đều để hình chụp chung với bạn trai của mình. Micchan cũng không ngần ngại đăng lên ảnh hôn môi thân mật của mình và người yêu U50 bên dưới.

Câu chuyện tình yêu chênh lệch tuổi tác lớn và cách thể hiện tình cảm vô cùng táo bạo đã khiến dư luận cực kỳ quan tâm. Chuyện yêu đương thì không ai ngăn cấm. Tuy nhiên, người đàn ông đã gần 50 tuổi đi yêu một cô bé vị thành niên thì có vẻ hơi lạ kỳ. Nhất là khi ở Nhật Bản người dưới 20 tuổi chỉ được phép lấy chồng khi bố mẹ đồng ý. Và nữ giới phải qua 16 tuổi mới được kết hôn. Có lẽ cũng vì lý do đấy mà cặp đôi hứa hẹn kết hôn vào năm 2021 khi cô gái đã đủ tuổi.

Thiếu nữ 15 tuổi yêu say đắm người đàn ông hơn 38 tuổi, ước nguyện lớn nhất là sinh con cho người tình - Ảnh 2.

Màn thể hiện tình cảm táo bạo của cả hai.

Nhiều người e ngại rằng, với việc thể hiện tình cảm táo bạo, nói luôn ước nguyện sinh em bé thì có lẽ hai người này không dừng lại ở tình yêu trong sáng. Điều này thật sự đáng lo ngại đối với cô gái đang ở tuổi cắp sách đến trường.

Hiện tại, Micchan đã xóa tài khoản Twitter sau khi có quá nhiều bình luận chỉ trích từ cư dân mạng dành cho tình yêu của mình.

Tuy nhiên, câu chuyện về cô vẫn đang được chia sẻ trên rất nhiều fanpage mạng xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên dư luận chú ý đến một mối tình chênh lệch tuổi. Trước đó, chuyện tình của nhạc sĩ Đài Loan Lý Khôn Thành và cô gái Lâm Tĩnh Ân đã gây xôn xao một thời gian. Khi công khai hẹn hò vào năm 2013, họ Lý đã U60 còn Tĩnh Ân mới 17 tuổi.

Thiếu nữ 15 tuổi yêu say đắm người đàn ông hơn 38 tuổi, ước nguyện lớn nhất là sinh con cho người tình - Ảnh 3.

Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân là chuyện tình lệch tuổi gây chú ý suốt nhiều năm qua.

Lý Khôn Thành là bạn của bố Lâm Tĩnh Ân. Nhiều lần qua nhà bạn chơi, nhạc sĩ này đã nảy sinh tình cảm với con gái của bạn. Lâm Tĩnh Ân sau đó đã bỏ học, chuyển về sống với Lý Khôn Thành dù bị bố mẹ từ mặt và dư luận xôn xao bàn tán. Hiện tại, sau 6 năm họ vẫn hạnh phúc bên nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm