Lại thêm clip cô gái vờ hỏi làm tóc, thò tay vào túi khách trộm tiền, thủ đoạn tinh vi ai cũng nên biết để cảnh giác

Che đậy hành vi trộm cắp bằng chiếc áo khoác, miệng thì liên tục hỏi han các dịch vụ làm đẹp đến nỗi người chủ cũng tin tưởng không nghi ngờ gì. Chẳng ai ngờ sau đó, cô gái trẻ đã cuỗm đi của "khổ chủ" số tiền lớn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh móc túi cực tinh vi của một cô gái trẻ ở tiệm cắt tóc. 

Thủ đoạn móc túi tinh vi của cô gái trẻ ở tiệm tóc

Theo đoạn clip ghi lại cho thấy, cô gái trẻ đã dùng chính áo khoác của mình để che đậy hành vi trộm tiền. Cụ thể, cô gái này dùng áo khoác che "bàn tay hư", móc tiền trong túi của vị khách để trên ghế. Đồng thời, để đánh lạc hướng chủ tiệm và mọi người, cô này vào hỏi han, xin tư vấn làm đẹp như thật.

Thậm chí, chủ tiệm còn đưa cho cô gái bảng màu tóc nhuộm để cô này chọn, cô này cũng đóng kịch chuyên nghiệp, dùng chính bảng màu tóc này cùng với chiếc áo của mình tiếp tục che đậy cho hành vi cho tay vào móc túi, lần mò tiền để trộm.

Lại thêm clip cô gái vờ hỏi làm tóc, thò tay vào túi khách trộm tiền, thủ đoạn tinh vi ai cũng nên biết để cảnh giác - Ảnh 2.

Cô gái dùng áo khoác che "bàn tay hư" phía dưới để trộm tiền trong túi xách của người khác.

Sau một hồi móc túi, khi đã tìm thấy tiền, cô gái cầm lại chiếc áo khoác của mình, trả lại chủ bảng màu tóc và nhanh chóng rời đi.

Theo Tuổi trẻ, trước đó cô gái này từng bị tố thực hiện phi vụ móc túi ở TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương gây xôn xao dư luận.

Lần này là tiệm làm tóc trên đường N1, KP.Đông An, phường Tân Đông Hiệp, tỉnh Bình Dương với số tiền bị trộm cũng là hơn 1 triệu đồng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận về nhiều bình luận của người dùng mạng. Nhiều người cho rằng, hành vi của cô gái trẻ trên khá tinh vi và chuyên nghiệp, cần được chia sẻ rộng rãi để cảnh báo tới mọi người. 

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng, chủ tài sản nên chủ động bảo quản tài sản của mình, nhất là khi đến nơi đông người, tránh để kẻ gian lợi dụng.

Trước đó, một cô gái trẻ khác cũng từng dùng chiêu trò tương tự để che đậy hành vi trộm tiền của mình trong một tiệm làm tóc. 

Cô gái trẻ vào tiệm làm tóc để hỏi dịch vụ nhưng thực chất để móc túi

Hành vi của cô này sau đó cũng bị camera an ninh cửa hàng ghi lại được.


Chia sẻ
Đọc thêm