Lại thêm bài văn tả cô giáo của học sinh cấp 1 khiến dân tình cười rũ: Da cô mà trắng như em miêu tả thì hóa ra là Cương thi!

Bài văn khiến cô giáo, cha mẹ đọc xong không thể nhịn cười.

Những bài văn miêu tả của trẻ cấp 1 luôn là điều gì đó... nằm ngoài sức tưởng tượng của cha mẹ, thầy cô. Với những suy nghĩ ngây thơ, non nớt, trẻ đã sáng tạo ra vô vàn áng văn bất hủ mà chỉ cần đọc là người lớn ôm đầu bất lực, không biết nói câu gì.

Mới đây, thêm một bài văn miêu tả của học sinh lớp 2 gây bão cộng đồng mạng. Nhân vật được khắc họa trong bài văn chính là cô giáo. Không biết ngoài đời, cô có ngoại hình ra sao, nhưng dưới ngòi bút miêu tả của em học sinh, có thể nói cô xinh, duyên dáng... nhưng hơi kỳ dị!

Nào, hãy cùng chúng tôi thưởng thức bài văn này nhé:

"Trong rất nhiều cô giáo em được học, em thích nhất là cô Hiền. Mặt cô tròn như hình tròn, mắt cô đen như hạt na, tóc cô vàng như màu lúa chín, da cô trắng như màu phấn. Mặt cô tuy nhiều mụn nhưng cô nhận xét cô khá duyên. 

Lại thêm bài văn tả cô giáo của học sinh cấp 1 khiến dân tình cười rũ: Da cô mà trắng như em miêu tả thì hóa ra là Cương thi! - Ảnh 1.

Bài văn hài hước của cậu bé học lớp 2.

Lúc cô nghiêm làm cả lớp em sợ đến không dám thở nhưng khi cô hiền, cô tặng bim bim cho cả lớp em ăn. Thỉnh thoảng cô chấm em 5 điểm nhưng em vẫn rất yêu cô. Cô như người chị của em. Cô từng nói với em cô cũng xem em như em trai trong nhà.

Cô hiền như đúng tên cô. Em yêu cô". 

Người lớn đọc xong bài văn này đã không thể nhịn cười. Một số bình luận lầy lội như: "Chỉ có Cương Thi mới da trắng như phấn thôi cháu ơi", "cô nhuộm tóc hay đi chăn trâu mà tóc vàng như lúa chín được vậy? Cười chảy nước mắt với các cháu",...

Lại thêm bài văn tả cô giáo của học sinh cấp 1 khiến dân tình cười rũ: Da cô mà trắng như em miêu tả thì hóa ra là Cương thi! - Ảnh 2.

https://afamily.vn/lai-them-bai-van-ta-co-giao-cua-hoc-sinh-cap-1-khien-dan-tinh-cuoi-ru-da-co-ma-trang-nhu-em-mieu-ta-thi-hoa-ra-la-cuong-thi-20220104151421974.chn
Chia sẻ
Đọc thêm