Lại thêm 1 cô dâu nữa khiến dân mạng ghen tị: Vàng đeo trĩu người còn chồng thì đẹp trai chẳng kém gì soái ca

Không những xinh đẹp, lộng lẫy trong ngày cưới, cô dâu này còn khiến nhiều người phát ghen tị khi lễ vật kết hôn của cô ngập vàng. Đặc biệt, chú rể sánh bên đẹp trai ngời ngời chẳng kém gì soái ca.

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh các đám cưới siêu khủng, cô dâu, chú rể vàng đeo trĩu cổ. Đặc biệt, câu chuyện về các cô dâu xinh đẹp với của hồi môn trĩu nặng luôn được nhiều người trầm trồ, chú ý. Trong mỗi đám cưới nổi như cồn trên mạng, bên cạnh của hồi môn, nhiều người còn bày tỏ sự quan tâm đến ngoại hình của nam và nữ chính. Đám cưới giàu đã đành, nhưng nam chính và nữ chính đều đẹp mới thực sự là hoàn hảo.

Mới đây, dân mạng lại được một phen trầm trồ khi nhìn vào hình ảnh cô dâu đeo trĩu vàng trên người được chia sẻ trên các hội nhóm. Không những lộng lẫy trong ngày cưới, cô dâu này còn khiến nhiều người phát ghen tị khi lễ vật kết hôn của cô sáng rực, phủ khắp người bằng vàng.

Lại thêm 1 cô dâu nữa khiến dân mạng ghen tị: Vàng đeo trĩu người còn chồng thì đẹp trai chẳng kém gì soái ca - Ảnh 1.

Cô dâu xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày cưới với của hồi môn vô cùng... nặng kí

Lại thêm 1 cô dâu nữa khiến dân mạng ghen tị: Vàng đeo trĩu người còn chồng thì đẹp trai chẳng kém gì soái ca - Ảnh 2.

Lại thêm 1 cô dâu nữa khiến dân mạng ghen tị: Vàng đeo trĩu người còn chồng thì đẹp trai chẳng kém gì soái ca - Ảnh 3.

Phông bạt đám cưới cũng được thiết kế theo tone vàng - be sang trọng.

Mặc dù không rõ giá trị số tài sản mà cô dâu mang nhưng theo nhiều người nó có lẽ sẽ là động lực về vật chất lẫn tinh thần đầy giá trị dành cho cô dâu sau lễ cưới.

Điều khiến dân mạng còn trầm trồ hơn cả còn là ở ngoại hình hết sức đẹp trai, sáng láng của chú rể. Nhiều người đùa vui đây là tân nương số hưởng vì vừa lấy được chồng đẹp trai lại vừa được phát tài.

Lại thêm 1 cô dâu nữa khiến dân mạng ghen tị: Vàng đeo trĩu người còn chồng thì đẹp trai chẳng kém gì soái ca - Ảnh 4.

Nhan sắc của chú rể cũng vô cùng đẹp trai, chuẩn "soái ca"

Theo dân mạng "điều tra", tân lang có tên Hoàng Quyên và tân lang tên Phước Vinh. Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào ngày 2/3 vừa qua.

Chỉ sau ít giờ xuất hiện, những hình ảnh về cặp đôi đã nhận về hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

"Cô dâu xinh quá, chú rể cũng đẹp trai nữa. Nhìn hồi môn của cô dâu mà ghen tị".

"Đúng là thông minh xinh đẹp không bằng may mắn, nhưng may mắn ở đây không phải là lấy đúng người có khối tài sản khổng lồ hoặc tổ chức cho mình một tiệc cưới rình rang mà phải lấy đúng người yêu thương, chiều chuộng mình nhé các cô gái".

"Lấy chồng đúng là một gánh nặng mà, nhưng mình cũng muốn nặng gánh như bạn vậy".

Còn Facebook Thảo Thảo thì cho rằng: "Của hồi môn hay đám cưới sang trọng đến mấy cũng chỉ là bước đệm, quan trọng là 2 vợ chồng phải đùn bọc, thương yêu lấy nhau. Chúc 2 bạn hạnh phúc mãi mãi nhé".

Chia sẻ
Đọc thêm