Lại thêm 1 chiêu gian lận đỉnh cao nữa của học sinh, dân mạng chỉ biết lắc đầu: To gan lớn mật quá rồi!

Phải công nhận là học sinh thời nay càng ngày càng lắm chiêu trò bá đạo.

Thời đi học, không ít người trong chúng ta từng bị thầy cô giáo gọi lên bảng để làm bài tập. Nếu biết làm thì không sao, rủi mà trúng bài chưa học thì chỉ có nước ăn "trứng ngỗng".

Vậy nên rất nhiều học sinh đã cố gắng, tìm mọi cách gian lận, hay cầu cứu những bạn học ngồi dưới lớp để có thể trót lọt qua bài kiểm tra.

Còn nhớ trước đây, một số chiêu trò gian lận thường được học sinh áp dụng có thể kể đến như: viết bài ra tay hay lén xé trang vở nhét vào tay áo để lên bảng lén lôi ra chép.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, điện thoại được sử dụng ngày càng phổ biến thì học sinh bây giờ đã to gan lớn mật, gian lận bằng cách cáo già hơn nhiều!

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh "trợ giúp" nhau gian lận của 2 cậu học sinh trung học.

Cụ thể, cậu bạn ngồi dưới hồn nhiên rút điện thoại gọi cho cậu bạn đang đứng trên bục giảng để chỉ bài. Cậu bạn trên bảng chốc chốc lại ngoái lại nhìn bạn ở dưới như để xác nhận thêm thông tin rồi hớn hở "ngoáy phấn".

Chiêu trò gian lận bá đạo của 2 cậu học sinh.

Đoạn clip này sau khi được đăng tải đã gây bùng nổ mạng xã hội và nhận được hơn 13 nghìn lượt thích, 732 bình luận và 914 lượt chia sẻ.

Nhiều bạn hài hước bình luận:

"Nhắc bài thời công nghệ 4.0".

"Tổng đài chị Thỏ Ngọc hân hạnh nhắc bài cho các bạn".

"Sao gan vậy?"

"Làm cái tai nghe Bluetooth cho thoải mái"

Lại thêm 1 chiêu gian lận đỉnh cao nữa của học sinh, dân mạng chỉ biết lắc đầu: To gan lớn mật quá rồi! - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình.

Không biết sau đó, 2 cậu bạn to gan lớn mật này có bị giáo viên bắt quả tang không, hay có thể gian lận trót lọt.

Nhưng dù kết quả thế nào thì vẫn phải công nhận so về độ nghịch ngợm, lắm chiêu trò thì không ai có thể qua được học sinh thời nay!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm