Lại thêm một bức tranh như vẽ bộ phận 18+ của học sinh cấp 1: Nhìn vật mẫu, bố mẹ và cô giáo cười 7 ngày 7 đêm chưa tỉnh!

Khả năng hội họa của học sinh cấp 1 khiến dân tình cười đau ruột!

Những bài tập Tiếng Việt, Hội họa của học sinh cấp 1 luôn được ví như một "kho tàng truyện thiếu lâm" với thầy cô và cha mẹ. Bởi thế giới của trẻ nhỏ thường khác xa với người lớn, khi thì mơ mộng, bay bổng, khi lại chân thật, đơn giản đến mức khôi hài. Bên cạnh đó, vì khả năng của trẻ tiểu học có hạn, nên nhiều khi, các em cho ra đời những áng văn, những bức vẽ có "1-0-2". Có không ít tác phẩm khiến người lớn xem xong ngượng đỏ mặt, cứ tưởng trẻ miêu tả thứ gì đó nhạy cảm, chẳng hạn như câu chuyện dưới đây.

Theo đó, một học sinh Trung Quốc đã khiến cha mẹ, thầy cô tá hỏa vì bức vẽ đầy nhạy cảm, trông như bộ phận 18+ của nam giới vậy. Nhìn bức tranh của con em mình, chắc bố mẹ phải hoảng hốt lắm, định bụng phải dạy lại con ngay.

Lại thêm 1 bức tranh như vẽ bộ phận 18+ của học sinh cấp 1: Nhìn vật mẫu, bố mẹ và cô giáo người 7 ngày 7 đêm chưa tỉnh! - Ảnh 1.

Nhưng hóa ra, người lớn đang hiểu nhầm. Chẳng qua là em học sinh này trình độ hội họa hơi í ẹ nên mới gây ra tình huống nhạy cảm, dở khóc dở cười. Theo đó, em học sinh này đang làm bài tập Toán với câu hỏi "Một cành cherry có 2 quả, hỏi 7 cành cherry có tổng cộng bao nhiêu quả?". Để tính ra được đáp án 14 quả, em học sinh đã quyết định vẽ lại 7 cành cherry để đếm cho đúng. Nhưng ai ngờ, khả năng hội họa của em lại "tuyệt đỉnh" đến như vậy!

Nhìn bức tranh của em này, quả thật không ai dám nghĩ đó là quả cherry. Sau khi nhìn kỹ lại, chắc bố mẹ và thầy cô cũng phải cười vỡ bụng. Trước đó, dân tình cũng từng ôm bụng cười lăn lộn với một tác phẩm hội họa, trông đầy nhạy cảm khác của học sinh. Nhìn bức tranh này, ai nghĩ là em học sinh đang vẽ chiếc bánh muffin chứ!

Lại thêm 1 bức tranh như vẽ bộ phận 18+ của học sinh cấp 1: Nhìn vật mẫu, bố mẹ và cô giáo người 7 ngày 7 đêm chưa tỉnh! - Ảnh 2.

https://afamily.vn/lai-them-1-buc-tranh-nhu-ve-bo-phan-18-cua-hoc-sinh-cap-1-nhin-vat-mau-bo-me-va-co-giao-nguoi-7-ngay-7-dem-chua-tinh-20220218112454264.chn
Chia sẻ
Đọc thêm