Lái siêu xe bóng loáng, xách túi hàng hiệu tiến vào siêu thị, nam thanh niên đột ngột bị nhân viên chặn lại với lý do khó tin

Sau khi phát hiện có gì đó không ổn, nhân viên siêu thị đã chặn nam thanh niên này lại.

Ngày 19/1, trang Kankanews đưa tin về một sự việc tại quận Dư Hàng, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) khiến nhiều người xôn xao trong thời gian gần đây. Tối ngày 8/1, một nam thanh niên lái xe BMW và mang theo túi xách GUCCI bước vào siêu thị địa phương. Tuy nhiên khi anh chuẩn bị rời đi thì bị các nhân viên chặn lại. 

Theo truyền thông Trung Quốc, vào hôm đó, nam thanh niên này đứng tại khu hàng thiết yếu và lấy rất nhiều thứ như dầu gội, kem dưỡng da, bàn chải đánh răng,... Tại thời điểm đó, trong siêu thị khá vắng vẻ và vì nam thanh niên này mang chiếc túi quá giá trị nên đã khiến nhân viên siêu thị đặc biệt chú ý. 

Đến khi anh đến quầy thu ngân, nhân viên cảm thấy điều gì đó không ổn nên đã giữ anh lại. Theo cảnh sát quận Dư Hàng, sau khi kiểm tra đã phát hiện anh ta đã giấu rất nhiều hàng hóa trong chiếc túi mình đang mang theo, trong đó có dụng cụ ăn uống, dầu xả, kem dưỡng thể,... trị giá hơn 370 NDT (hơn 1,3 triệu VND).

Lái BMW bóng loáng, xách túi hàng hiệu GUCCI tiến vào siêu thị, nam thanh niên đột ngột bị nhân viên chặn lại với lý do khó tin - Ảnh 1.

Lái BMW bóng loáng, xách túi hàng hiệu GUCCI tiến vào siêu thị, nam thanh niên đột ngột bị nhân viên chặn lại với lý do khó tin - Ảnh 2.

Được biết, nam thanh niên này họ Lương, năm nay 24 tuổi, xuất thân trong gia đình khá giả. Ngày hôm đó, hắn lái BMW đến siêu thị nhưng phát hiện chỉ còn 200 NDT (khoảng 711 nghìn VND) trong túi nên mới phát sinh hành vi phạm pháp. Hắn lấy hàng hóa rồi đến những góc khuất camera, nhét vào chiếc túi GUCCI của mình. Nhưng không ngờ, tất cả hành vi đều bị phát hiện.

Hắn kể lể: "Thật sự đây là lần đầu tiên, tôi thật sự rất xấu hổ khi phải xin tiền của người nhà. Gần đây tôi thất nghiệp và đang gặp nhiều áp lực kinh tế".

Hiện tại, tên Lương đã bị tạm giữ hành chính theo pháp luật.

Nguồn: Kankanews

Chia sẻ
Đọc thêm