Lại một vụ bồ nhí giật chồng người còn ghen ngược chửi chính cung, chia sẻ "bí quyết giữ chồng" khiến chị em nóng máu

Lynk, Theo Helino
Chia sẻ

Bị team bỉm sữa ào ào tấn công chửi bới vì tội dám nói "không phải làm vợ là có quyền", cô bồ nhí liền lên tiếng phản bác, cho rằng chị vợ dựng chuyện để hại mình, nhưng kết quả thì ai cũng hả hê.

Đã đến tháng cuối cùng của năm 2018, rất nhiều thứ đổi thay nhưng có vẻ như có một điều chẳng khác đi mấy, đó là những vụ tố cáo ngoại tình, cặp bồ, người thứ 3 cứ nối nhau liên tục trên MXH. Về cơ bản vẫn là những chuyện tình tay ba tay bốn đầy rắc rối, người nọ xen vào gia đình người kia, nhưng ấn tượng ở chỗ mỗi câu chuyện lại có các chi tiết gây bức xúc khác nhau khiến cư dân mạng nổi sóng.

Vừa mới đây, lại một vụ em gái thay mặt chị dâu tố cáo người thứ 3, đã trơ trẽn giật chồng còn lên tiếng dọa dẫm như thể mình mới là "chính cung" khiến bao người kinh ngạc.

"Đây là tin nhắn của con giáp thứ 13 chửi chị gái em mọi người ạ. Lúc đầu em cũng quan niệm có chuyện ngoại tình thì lỗi do thằng chồng trước chứ không trách ai. Thằng chồng chị em đi nghĩa vụ, 2 năm sau về li thân với bả để quen con bé đó.

loi6
loi6
loi5
loi5

Lại thêm một vụ con giáp thứ 13 ghê gớm hơn cả vợ khiến bao người lắc đầu thấy sợ.

Sau này chị em biết chuyện thì thằng chồng nói để anh giải quyết, em chỉ việc tin anh thôi. Giải quyết kiểu gì em không biết mà gần 1 năm nay chưa xong, cứ mãi dây dưa còn con bồ cứ nhắn tin làm phiền chị em, chửi luôn chị em, rủa cả con gái bả nữa. Chị em đưa cho chồng xem thì ổng không nói gì và đi vỗ về người đó?!?

loi4
loi4
loi3
loi3
loi2
loi2
loi1
loi1

Những tin nhắn "khủng bố" tinh thần người vợ do cô bồ gửi đến.

Giờ chị em đã đưa đơn ra tòa rồi nhưng chồng chưa thuận tình li hôn, bảo là anh thương vợ con anh không muốn li dị. Thương cái gì loại dơ bẩn như anh. Xin chị em cao nhân vô chỉ cách trị cả 2 đứa hộ em với ạ, chị em chịu ấm ức mấy năm nay vì con vì gia đình chồng (nhà chồng rất yêu thương chị em, nói chỉ nhận chị em là con dâu) nên chị em mới không làm lớn chuyện. Và một phần là chị em chỉ muốn yên ổn nuôi con, bả đã chấp nhận li dị từ lâu nhưng thằng này cứ im lặng lảng tránh, muốn 1 chân đạp 2 thuyền à?".

Kèm theo lời tố đầy phẫn nộ là những bằng chứng tin nhắn, hình ảnh cho thấy người phụ nữ tên Q.H (ở Bạc Liêu) đã quan hệ ngoài luồng với anh L. - chồng của chị M.T từ lâu. Em gái của chị M.T đã nhẫn nhịn rất lâu vì thương chị gái, vì giữ thể diện gia đình nên không muốn vạch áo cho thiên hạ xem lưng. Nhưng bởi vì Q.H liên tục sách nhiễu, nhắn tin mỉa mai, gây sức ép lên vợ của nhân tình nên cuối cùng gia đình chị M.T không thể im lặng được nữa.

Lại một vụ bồ nhí giật chồng người còn ghen ngược chửi chính cung, chia sẻ bí quyết giữ chồng khiến chị em nóng máu - Ảnh 3.

Tin nhắn đầy "khẩu khí" của tiểu tam khiến dân tình ức chế.

Theo những gì em gái chị M.T tìm hiểu được thì Q.H cũng đã ngoài 30, không còn trẻ trung ngây thơ nữa nhưng lúc nào cũng tỏ vẻ ngoan hiền. Biết là sai khi qua lại với người đàn ông đã có vợ con, song Q.H không hề sợ hãi hay xấu hổ, ngược lại, cô liên tục thách thức chị M.T bằng những ngôn từ đanh đá, hung hãn: "Tao kêu mày đừng có tranh đấu với tao nghe không"; "Mày nên nhớ vị trí của mày trong lòng L. đấy đồ hèn"; "Tao coi sức mày chịu đựng đến đâu, đừng tưởng có đăng ký kết hôn là muốn làm gì cũng được, không phải làm vợ là có quyền đâu"; "Mày mà gặp L. lần nữa là tao cho người đập mày"...

Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, chị M.T làm đơn ly hôn đơn phương nhưng chồng lại trở mặt, ngọt nhạt nói thương vợ con nên không đồng ý ký giấy. Song, mặt khác, anh ta vẫn qua lại với Q.H và ngó lơ trước sự đe dọa trắng trợn của nhân tình nhắm vào vợ con mình. Bức xúc với thái độ của cô bồ 1, thì dân mạng căm tức gã chồng 10 phần.

Hàng trăm chị em đã đổ xô đi "khủng bố" ngược lại vào số điện thoại và FB cá nhân của cô bồ, nhằm mục đích trút giận thay chị vợ tội nghiệp. Tuy nhiên, Q.H không lẩn trốn như mọi người nghĩ mà thản nhiên đáp trả bằng hành động khiến ai cũng ngạc nhiên. Đó là đăng status công khai tố ngược rằng M.T bịa đặt dựng chuyện, lụy chồng nhưng cố ý vẽ ra màn kịch bị phá hoại hạnh phúc để được cư dân mạng thương cảm.

Lại một vụ bồ nhí giật chồng người còn ghen ngược chửi chính cung, chia sẻ bí quyết giữ chồng khiến chị em nóng máu - Ảnh 4.

Lại một vụ bồ nhí giật chồng người còn ghen ngược chửi chính cung, chia sẻ bí quyết giữ chồng khiến chị em nóng máu - Ảnh 5.

Q.H tố ngược lại, cho rằng chị em M.T bày trò rẻ tiền để nhờ sức mạnh CĐM níu kéo chồng.

Theo lời của Q.H thì những tin nhắn mọi người chia sẻ trên MXH đều không phải của cô, tất cả là dàn dựng giả tạo của người vợ nhằm đổ lỗi cho cô. Ngoài ra, H. cũng "dằn mặt" vợ của người tình, nhắc rằng do M.T ăn ở không tốt nên mới bị chồng chê chồng bỏ, đi cặp bên ngoài không người này thì cũng người khác mà thôi.

Hội chị em bắt đầu thấy hoang mang, vì trước đây cũng từng có lần 500 mẹ bỉm sữa gạch đá nhầm người, nên ai cũng lo lắng rằng mình lại "khẩu nghiệp" nhầm chỗ. Tuy nhiên, màn phản đòn ở trên còn chưa hết hot, phía chị vợ lại tung ra bằng chứng xác thực hơn, chứng minh Q.H đã sai trái lại còn già mồm cãi láo. Trong số đó, có ảnh Q.H được chồng chị M.T ôm khá thân mật, đi chơi cùng nhau như cặp tình nhân.

Lại một vụ bồ nhí giật chồng người còn ghen ngược chửi chính cung, chia sẻ bí quyết giữ chồng khiến chị em nóng máu - Ảnh 6.

Ảnh thân thiết với chồng M.T khiến Q.H không còn đường chối cãi.

loi8
loi8
loi9
loi9
loi10
loi10
loi11
loi11

Người vợ đã cố gắng thuyết phục bằng lý lẽ để Q.H biết sai lầm của mình, nhưng H. vẫn tự đắc vì cho rằng được chồng chị M.T yêu thật lòng, còn lên mặt dạy T. cách giữ chồng.

Lần này thì Q.H chính thức im lặng, cô nhanh tay khóa chức năng bình luận trên FB cá nhân, thay đổi ảnh đại diện. Tuy nhiên, khi dân mạng gửi tin nhắn đến, Q.H vẫn nhiệt tình chửi bậy, nói rằng tất cả chỉ "hùa theo nhau" mà thôi. Nhìn Q.H cũng khá xinh xắn, ngoài 30 rồi mà lại cư xử thiếu suy nghĩ khiến ai cũng ngán ngẩm lắc đầu. Đến nước này thì dân mạng bó tay, không thể nói lý lẽ để Q.H suy nghĩ lại, chỉ biết khuyên chị vợ dứt áo ra đi cho đỡ khổ, khỏi dây dưa với gã chồng bội bạc và cô bồ trơ trẽn. Rồi sau này mẹ con chị sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn, bù đắp xứng đáng hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm