Lại một lần nữa Ngọc Trinh thách thức tất cả với bộ đầm xuyên thấu: "Đường đua thì Trinh thua nhưng đường cong thì Trinh luôn dẫn đầu"

Bộ đầm Trinh mặc chính là thiết kế táo bạo, sexy, nóng bỏng nhất trong số cả dàn người đẹp khoe dáng trên thảm đỏ hôm nay.

Sở hữu những đường cong nảy nở đến đốt mắt người nhìn, phong cách của Ngọc Trinh gắn liền với những bộ đầm sexy táo bạo khiến cả Vbiz ai cũng phải lép vế trước cô. Nhất là tại các sự kiện giải trí, Ngọc Trinh nóng bỏng đến độ các NTK cũng phải dành riêng cho cô những bộ cánh khoe dáng thách thức mà hiểm hóc nhất, ngay cả khi cả dàn người đẹp đều thử đồ của cũng một NTK thì bộ đầm mà Ngọc Trinh diện chắc chắn sẽ là thiết kế táo bạo nhất trong tất cả.

Lại một lần nữa Ngọc Trinh thách thức tất cả với bộ đầm xuyên thấu hiểm hóc: "Đường đua thì Trinh thua nhưng đường cong thì Trinh quá thừa" - Ảnh 1.

Ngay từ hậu trường thử đồ, Ngọc Trinh đã khoe trọn body với đường cong chữ S, đến cô cũng phải bất ngờ trước thiết kế sexy tột cùng mà NTK Lê Thành Hòa ưu ái riêng cho mình.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục có màn "oanh tạc" thảm đỏ trong ngày hôm nay. Thiết kế mà NTK Lê Thanh Hòa dành riêng cho cô đúng là phô diễn trọn vẹn vòng 3 cong vút của Nữ hoàng nội y. Và thật sự nếu không là Ngọc Trinh thì chắc cả showbiz Việt chẳng ai dám mặc thiết kế hiểm hóc này.

Lại một lần nữa Ngọc Trinh thách thức tất cả với bộ đầm xuyên thấu: "Đường đua thì Trinh thua nhưng đường cong thì Trinh luôn dẫn đầu" - Ảnh 3.

Mái tóc tết cá tính khiến toàn bộ đường cong vòng 3, tấm lưng mướt mắt đều được phô diễn một cách trọn vẹn, nóng bỏng.

Đường đua thì Trinh có thể thua, nhưng đường cong thì Trinh luôn dẫn đầu, không ai "lại" được với Trinh.

Lại một lần nữa Ngọc Trinh thách thức tất cả với bộ đầm xuyên thấu hiểm hóc: "Đường đua thì Trinh thua nhưng đường cong thì Trinh quá thừa" - Ảnh 4.

Bộ đầm Trinh mặc chính là thiết kế táo bạo, sexy, nóng bỏng nhất trong số cả dàn người đẹp khoe dáng trên thảm đỏ hôm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm