Lá thư bí mật gây xúc động của các chiến sĩ bộ đội trong túi an sinh: "Chúng cháu xin chia sẻ với những khó khăn của cô bác và gia đình"

Bức thư nằm trong túi đồ ăn do các chiến sĩ bộ đội chuẩn bị cho người dân quả thật làm người ta xúc động.

Những ngày qua, người dân các con hẻm tại khu cách ly đã quá quen thuộc với hình ảnh những chiến sĩ bộ đội nhễ nhại mồ hôi soạn từng đơn hàng rau củ quả, nhu yếu phẩm, xếp hàng hoá, đẩy xe hàng, khuân vác... để đi giao cho người dân. Tình cảm của các cán bộ, chiến sĩ càng được trân quý hơn nữa khi bà con nhìn thấy sự chỉn chu trong từng gói đồ ăn. Đặc biệt là qua đoạn video clip dưới đây. 

Một người sau khi nhận túi quà hỗ trợ từ các anh chiến sĩ bộ đội, đã ngay lập tức "review" lên TikTok. Bất ngờ nhất trong số nước mắm, đường, gạo, mì gói,... lá thư hết sức cảm động của lực lượng cán bộ, chiến sĩ. 

Bức thư gây xúc động của các chiến sĩ

Nguyên văn lá thư của các chiến sĩ để bên trong túi đồ ăn gửi cho bà con:

"Kính thưa cô bác và gia đình!

Chúng cháu là cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang (LLVT) Quân khu 7. Hôm nay chúng cháu được cấp trên phân công về Quận Gò Vấp để làm nhiệm vụ kiểm soát, ngăn chặn, không để dịch bệnh Covid-19 lan rộng trên địa bàn, đồng thời cung cấp nhu yếu phẩm thiết yếu và thuốc chữa bệnh đến tận tay người dân.

Chúng cháu xin chia sẻ với những khó khăn của cô bác và gia đình. Kính mong cô bác ai ở đâu ở yên đó, đồng thuận với chính quyền và hỗ trợ chúng cháu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Kính chúc cô bác và gia đình mạnh khỏe, bình an!".

Bức thư các chiến sĩ đặt trong túi nhu yếu phẩm khiến nhiều người xúc động...

Lá thư khiến không ít người xúc động, xem qua video cứ liên tục tua đi tua lại. Rõ thấy các cán bộ, chiến sĩ đúng thật là ấm áp vô cùng. 

Chia sẻ
Đọc thêm