Là người tình trẻ nhất của Vương Phi nhưng Tạ Đình Phong cũng là người si tình số 1 cho dù 20 năm trôi qua vẫn vậy

Cách ứng xử của Vương Phi dành cho những người đàn ông bên cạnh mình đã đủ để nói lên tất cả.

Là một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn trong Cbiz, không lạ khi xung quanh Vương Phi có rất nhiều người đàn ông từng phải lòng cô.

Trong đó, Vương Phi từng trải qua hai cuộc hôn nhân với Đậu Duy và Lý Á Bằng. Hiện tại thì cô đang hẹn hò với người tình lâu năm Tạ Đình Phong.

Đối với những người đàn ông từng bước chân vào cuộc đời của Vương Phi, người khiến cô dành tình yêu sâu đậm nhất luôn khiến cư dân mạng tò mò. Nhưng trang Sohu nhận định, Vương Phi có cách ứng xử rất riêng đối với mỗi người và từ những hành động có thể thấy rõ nàng "thiên hậu" thật sự yêu ai.

Từng ở bên 3 người đàn ông nhưng rốt cuộc thì Vương Phi yêu ai nhất? - Ảnh 1.

Nam ca sĩ nhạc rock Đậu Duy là người chồng đầu tiên của Vương Phi, hai người được cho là đã ngoại tình, bỏ qua mọi rào cản đạo đức và những lời chỉ trích để có thể đến bên nhau. Nhưng sau 3 năm chung sống thì Vương Phi và Đậu Duy quyết định ly hôn vào năm 1999, lý do cũng không được cặp đôi này công khai ra bên ngoài. Giới truyền thông cho biết, "thiên hậu làng nhạc" trong nhiều năm qua vẫn phụng dưỡng mẹ của Đậu Duy nhưng cô và chồng cũ lại gần như không còn qua lại gì nữa.

Từng ở bên 3 người đàn ông nhưng rốt cuộc thì Vương Phi yêu ai nhất? - Ảnh 2.

Vương Phi - Đậu Duy.

Vương Phi - Đậu Duy.

Sau Đậu Duy, Vương Phi tái hôn với nam diễn viên Lý Á Bằng và cuộc hôn nhân chớp nhoáng của họ cũng khiến mọi người bất ngờ. Công chúng cho rằng Vương Phi không yêu Lý Á Bằng cho lắm, những khi xuất hiện công khai thì cô luôn né tránh hành động thân mật của chồng cũ.

Năm 2013, Vương Phi quyết định ly hôn và giới truyền thông cho rằng cô đã chán vì Lý Á Bằng nhiều năm làm ăn thua lỗ nhưng không hề nghe lời khuyên bảo, còn khiến cô tiêu tốn không ít tiền trả nợ cho anh. Nhưng có vẻ như đây chỉ là một trong những lý do, có lẽ ngay cả bản thân Vương Phi cũng không yêu Lý Á Bằng sâu sắc đến mức bỏ qua mọi chuyện để tiếp tục ở bên cạnh anh.

Từng ở bên 3 người đàn ông nhưng rốt cuộc thì Vương Phi yêu ai nhất? - Ảnh 4.

Vương Phi - Lý Á Bằng.

Vương Phi - Lý Á Bằng.

Còn với Tạ Đình Phong, tuy anh và Vương Phi có nhiều cách biệt nhưng trang Sohu cho rằng tài tử xứ Cảng Thơm này lại chính là người mà cô yêu nhất. Dù là 20 năm trước hay 20 năm sau, Vương Phi vẫn thoải mái nắm tay Tạ Đình Phong xuất hiện công khai, những cử chỉ thân mật dường như đã phản ánh rõ về tình cảm của họ. Nhiều nguồn tin cũng từng khẳng định, Vương Phi và Tạ Đình Phong có hoàn cảnh và tính cách rất giống nhau nên không có gì lạ khi họ gắn bó lâu đến như vậy.

Từng ở bên 3 người đàn ông nhưng rốt cuộc thì Vương Phi yêu ai nhất? - Ảnh 6.

Tạ Đình Phong được cho là người đàn ông mà Vương Phi yêu nhất.

Tạ Đình Phong được cho là người đàn ông mà Vương Phi yêu nhất.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm