Lạ miệng mà ngon với sầu riêng cuộn chiên giòn

Vy Trân,
Chia sẻ

Khi cắn vào chiếc bánh sầu riêng cuộn chiên giòn vị ngọt thơm đặc trưng của sầu riêng hòa cùng lớp vỏ ngoài giòn rụm, beo béo trong miệng thêm ít đường xay, sẽ khiến bạn có cảm giác ăn rồi vẫn muốn ăn thêm nữa.

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

230g thịt sầu riêng

30g bột ngô

1 quả trứng

15ml sữa

115g vụn bánh mì

8-10 miếng bánh tráng

Đường xay




Tráng bánh tráng qua lớp nước cho mềm.



Múc nhân sầu riêng cho vào giữa và cuộn lại.



Lần lượt làm đến khi hết nguyên liệu, sau đó bạn lăn cuốn sầu riêng qua lớp bột ngô.


Kế đến là lòng trắng trứng, và sau cùng là vụn bánh mì.



Chuẩn bị một chảo nóng với ít dầu, cho sầu riêng vào chiên đến khi lớp vỏ ngoài chuyển màu vàng nâu đều các mặt, thì bạn lấy ra, đặt lên giấy ăn cho ráo dầu.



Sầu riêng cuộn chiên giòn sẽ là món ăn vặt hấp dẫn cho các tín đồ mê sầu riêng, khi cắn vào chiếc bánh, vị ngọt thơm đặc trưng của sầu riêng hòa cùng lớp vỏ ngoài giòn rụm, beo béo trong miệng thêm ít đường xay, sẽ khiến bạn có cảm giác ăn rồi vẫn muốn ăn thêm nữa. Trước khi dùng bạn áo đều bánh qua lớp đường xay, ăn sẽ cảm giác ngọt ngào và ngon hơn nhiều!


Chúc bạn ngon miệng!

(Nguồn: foodiebaker)

Chia sẻ