LẠ ĐỜI: Nam thanh niên có "sở thích" vào quán cà phê sang chảnh... nằm ngủ cho mát, lần nào cũng bị nhân viên nhắc nhưng kệ

Đã nhiều lần vào quán gọi đồ uống, sau đó một mình một bàn, anh chàng này nằm ngủ thẳng cẳng như chốn không người, ai nhắc nhở cũng mặc kệ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh một nam thanh niên nằm dài trên ghế ở quán cà phê rồi ngủ ngon lành, mặc những người xung quanh nhìn ngó với con mắt hiếu kì.

Nam thanh niên vào quán cà phê nằm ngủ "thẳng cẳng" như ở nhà, mặc kệ chủ cửa hàng góp ý nhiều lần - Ảnh 1.

Nam thanh niên duỗi chân ngủ thẳng cẳng tại quán cà phê, mặc chủ quán nhắc nhở hay khách hàng nhìn ngó.

Theo chủ nhân bài đăng chia sẻ, mặc dù là phản cảm, song đây không phải lần đầu nam thanh niên này có hành động vô ý như vậy. Đã nhiều lần anh chàng này đến quán cà phê để gọi đồ uống. Tuy nhiên không ngồi uống như những vị khách bình thường, nam thanh niên này nằm dài ra ghế, duỗi thẳng chân tay và ngủ say sưa, mặc nhân viên nhắc nhở.

Được biết, sự việc này xảy ra ở TP.HCM. 

Mặc dù chưa rõ thực hư sự việc ra sao, song hình ảnh thiếu ý thức của nam thanh niên này khiến người ta không khỏi ngán ngẩm. Bởi quán cà phê là nơi kinh doanh, buôn bán, dù khách hàng đến sử dụng đồ nhưng lại có hình ảnh mất thẩm mĩ như vậy rất ảnh hưởng đến quán vì còn nhiều khách hàng khác.

Hình ảnh này hiện tại vẫn đang gây xôn xao các diễn đàn mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm