Lạ đời cá sấu quằn quại nhả khói giữa sông vì "miếng mồi" khó nuốt, dân mạng biết chuyện vừa thương vừa tức

Đoạn clip ghi lại hình ảnh con cá sấu chật vật sau khi nuốt phải máy bay không người lái đã gây ra nhiều tranh cãi sau khi được chia sẻ rộng rãi trên TikTok.

Vào ngày 22/8 vừa qua, Tiktoker Dev H Langer sở hữu tài khoản @devhlanger đã gây chú ý sau khi cô chia sẻ đoạn clip quay tại Everglades, vùng đất ngập nước tự nhiên nằm ở miền Nam tiểu bang Florida, Mỹ. Trong đó ghi lại một vụ tai nạn xảy ra với chính Langer khi cô điều khiển máy bay không người lái (drone) bay quá gần một con cá sấu tên George và kết quả là con vật đã ngoạm luôn thiết bị ấy vào mồm.

Cá sấu nuốt phải máy bay không người lái

Đoạn clip được đăng tải với dòng caption: "Chúng tôi đang cố cho drone bay gần để thu cận cảnh con cá sấu với chiếc mồm mở to và nghĩ rằng khả năng điều hướng mỗi khi gặp chướng ngại của thiết bị sẽ phản ứng kịp thời". Trong đoạn clip, có thể thấy sau khi con cá sấu nuốt chiếc drone và cố nhai nó, khói liên tục bốc ra từ mồm con vật.

Con cá sấu trông khá chật vật "thưởng thức miếng mồi" trong khi Dev cùng những người bạn của cô chứng kiến từ đầu đến cuối và không ngừng van nài George đừng ăn chiếc drone nhưng không sao ngăn được con vật. Khói bốc lên nghi ngút khắp một vùng nhưng con cá sấu không bỏ cuộc, quyết nuốt "con mồi" vào bụng. Cuối cùng, những người đứng trên bờ bất lực nhìn con cá sấu cho chiếc drone vào bụng rồi phá lên cười.

Lạ đời cá sấu nhả khói giữa sông vì "miếng mồi" khó nuốt, dân mạng biết chuyện sốt sắng lo cho sức khỏe con vật - Ảnh 2.

Con cá sấu hẳn đã tưởng chiếc drone là miếng mồi ngon.

Lạ đời cá sấu nhả khói giữa sông vì "miếng mồi" khó nuốt, dân mạng biết chuyện sốt sắng lo cho sức khỏe con vật - Ảnh 3.

Khói bắt đầu bốc ra từ mồm con cá sấu khi nó cố nhai chiếc drone.

Lạ đời cá sấu nhả khói giữa sông vì "miếng mồi" khó nuốt, dân mạng biết chuyện sốt sắng lo cho sức khỏe con vật - Ảnh 4.

Khói ngày càng nghi ngút nhưng con cá sấu quyết không từ bỏ "con mồi", cuối cùng cũng nuốt vào bụng.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận về hàng trăm nghìn lượt xem, đông đảo dân mạng bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của con cá sấu.

- 100% con vật sẽ chết nếu như nó nuốt pin vào cơ thể vì trong đó chứa lithium rất dễ phản ứng với nước. Hợp chất ấy sẽ đốt cháy con cá sấu mất thôi.

- Chẳng có gì buồn cười ở đây cả, khói đến từ pin chứa lithium đó.

- Tại sao cô lại điều khiển chiếc drone bay quá gần mặt nước nơi có cá sấu như vậy? Cô đã làm sai từ điều cơ bản rồi.

Sau đó, nữ Tiktoker Dev đã lên tiếng thanh minh. Cô khẳng định con cá sấu George vẫn khỏe mạnh và trông vẫn rất đói sau sự cố.

Thế nhưng, nhiều dân mạng đã chỉ ra rằng việc sử dụng máy bay không người lái tại Công viên Quốc gia của Dev là hành vi trái pháp luật và dọa sẽ báo cáo với người đứng đầu nơi đây. Được biết, trên website của Dịch vụ Công viên Quốc gia có viết: "Drone và các thiết bị bay không người lái đều bị cấm ở tại đây và tất cả các Công viên Quốc gia khác".

(Nguồn: Ladbible)

Chia sẻ
Đọc thêm