Là "đại mỹ nhân" của showbiz Hoa ngữ nhưng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị “dìm hàng” bằng loạt từ ngữ này

Những bức hình chụp của người qua đường và chưa qua chỉnh sửa sẽ khiến chúng ta thấy rõ được nhan sắc thật của các ngôi sao.

Đối với những ngôi sao, việc sử dụng photoshop để chỉnh sửa trước khi đăng ảnh công khai là việc không lạ nữa. Chính vì thế mà trong mắt của nhiều netizen, họ luôn đẹp lung linh và hoàn hảo, xứng đáng với danh "minh tinh" được đặt cho. Vậy nhan sắc thật của họ qua những bức hình do người qua đường chụp và còn chưa qua chỉnh sửa sẽ như thế nào?

Dương Mịch "tầm thường"

Nhan sắc của Dương Mịch trong mắt người qua đường được gọi là "tầm thường". Đừng vội hiểu "tầm thường" theo nghĩa tiêu cực, từ này xuất phát trong bộ phim Loan đao phục hận do Cổ Thiên Lạc đóng chính để chỉ những người vốn có ngoại hình xuất sắc nhưng trong phim lại bị chê là xấu.

Là đại mỹ nhân của showbiz Hoa ngữ nhưng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị “dìm hàng” bằng loạt từ ngữ này - Ảnh 1.

Quả thật trong những bức hình của người qua đường, nhan sắc của Dương Mịch vẫn đẹp lộng lẫy và chân thực hơn rất nhiều. Thậm chí nhiều người còn khen những bức hình chụp vội của ngôi sao 32 tuổi còn đẹp hơn cả hình do studio của cô đăng tải.

Angelababy "bình thường"

Những bức hình trong này của Angelababy đúng là "bình thường" và đương nhiên cũng chỉ là "bình thường" đối với những người không được bình thường như thế. Hình ảnh Angelababy nhắm mắt và chắp tay đẹp không thể chê, mặc dù không hoàn hảo như studio đăng lên nhưng vẫn đẹp chân thực hơn rất nhiều.

Là đại mỹ nhân của showbiz Hoa ngữ nhưng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị “dìm hàng” bằng loạt từ ngữ này - Ảnh 2.

Dường như những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa làm tôn lên nhan sắc đỉnh cao của Angelababy hơn là những bức đã được photoshop. Fan của Angelababy cũng cho rằng thần tượng thon gọn và "có da có thịt" hơn nhiều, khác hẳn so với hình ảnh "gầy trơ xương" thường thấy.

Địch Lệ Nhiệt Ba "không bắt mắt"

Cũng giống như Dương Mịch, nhan sắc thần tiên của Địch Lệ Nhiệt Ba được gọi là "không bắt mắt". Từ "không bắt mắt" này có nguồn gốc từ Trần Quán Hy và từ đó về sau mọi người dùng từ này để chỉ những người có ngoại hình xuất chúng nhưng họ không thừa nhận điều đó.

Là đại mỹ nhân của showbiz Hoa ngữ nhưng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị “dìm hàng” bằng loạt từ ngữ này - Ảnh 3.

Nhìn những bức hình của Địch Lệ Nhiệt Ba, quả không hổ danh là một trong những mỹ nhân đẹp nhất hiện nay của showbiz Hoa ngữ. Gương mặt, nụ cười của Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét là còn đẹp hơn cả những bức hình đã qua chỉnh sửa.

                                                                                                                               Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm