Lạ chưa, thử 3 cú chạm của phụ nữ vào những điểm "tình thú" trên cơ thể đàn ông, các anh chồng bỗng dưng đê mê bất tận!

Người đàn ông khi "lâm trận" luôn muốn được đối phương truyền thêm năng lượng phấn chấn, hứng khởi. Hãy ghi nhớ 3 điểm chạm đầy tinh tế này để khiến ông xã phải trầm trồ bất ngờ nhé!

Sự tinh tế, thấu hiểu là một trong những yếu tố hàng đầu tạo nên cảm xúc thăng hoa trong bất cứ "cuộc yêu" nào. Làm người đàn ông "lên đỉnh" quả thật không khó nhưng khiến anh ấy say đắm trong những cung bậc ân ái mới là một nghệ thuật. Tuy vậy, để thực sự chinh phục ông xã trên giường, phụ nữ chẳng cần quá phức tạp cầu kỳ mà cần biết đâu mới là điểm trọng tâm.

Vậy liệu chị em có biết, chỉ cần 3 cú chạm vào những điểm "tình thú" sau trên cơ thể của người đàn ông thì lập tức anh ấy sẽ đổ gục trước bạn?

Điểm số 1: Nơi mà anh ấy cảm thấy quyến rũ và toát lên sự nam tính

Đàn ông ai cũng muốn được phát huy hết chất nam tính khi thăng hoa trong những "cuộc yêu". Trên cơ thể họ có nhiều bộ phận khiến chính đấng mày râu thấy tự hào để "khoe" ra với chị em. Chẳng hạn như cơ hàm (nhất là với ai mặt vuông chữ điền), yết hầu, ngực, gân tay, cơ đùi, múi bụng... Chạm vào đây tức là bạn muốn ngầm ám hiệu với chồng rằng vợ biết hết những điểm cường tráng của chồng, cứ thoải mái mà "bung tỏa" sức mạnh.

Chỉ cần 3 cú chạm của phụ nữ vào những điểm "tình thú" trên cơ thể đàn ông đảm bảo sẽ khiến các anh chồng đê mê với "cuộc yêu" bất tận - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Với đàn ông, khi họ được chạm "đúng chỗ", chắc chắn các anh phấn chấn, tự hào vì mình đã phát huy bản lĩnh phái mạnh. "Cuộc yêu" chỉ có thể viên mãn nếu như cả hai người tỏa ra trọn vẹn năng lượng mà họ sở hữu. Động chạm nhẹ nhàng, thi thoảng thêm "mạnh bạo" nhưng đừng tạo ra những tổn thương về da thịt là công thức hoàn hảo để chị em chiếm trọn vùng nam tính của đàn ông. Ngoài ra, sau khi chạm, người phụ nữ nên khen ngợi anh ta thêm vài câu, như để tán dương sự luyện tập thể chất của họ.

Điểm số 2: Những nơi có "vết tích" của anh ấy

Cơ thể của người đàn ông luôn tồn tại những "dấu tích" mang sức nặng của thời gian. Đó có thể là vết sẹo từ quá khứ trong một lần tập đi xe, leo trèo. Đó cũng có thể là vết chai trên tay vì những năm tháng làm việc mưu sinh vất vả. Hoặc thậm chí, đó có thể là một lần anh ta tự làm đau chính mình chỉ vì cảm thấy bế tắc trong cuộc sống.

Với tư cách là một người vợ thấu hiểu, hãy chứng minh cho anh ấy thấy chị em cũng yêu những "vết tích" đó thông qua việc chạm vào chúng. Trong khi ân ái, đừng quên khơi gợi những cảm xúc hoài niệm đó cho chồng. Nó sẽ giống như một gia vị đặc biệt giúp người đàn ông được truyền cảm xúc và không còn cứng nhắc nữa.

Chỉ cần 3 cú chạm của phụ nữ vào những điểm "tình thú" trên cơ thể đàn ông đảm bảo sẽ khiến các anh chồng đê mê với "cuộc yêu" bất tận - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Ngoài ra, sẽ thật tuyệt vời nếu người phụ nữ biết khen ngợi những dấu tích đó, ví dụ: "Em yêu những vết chai tay của anh vì suốt những năm tháng anh cố gắng bươn chải vì gia đình", hay "Chạm vào vết sẹo này thật hay, ai cũng có một lần ngã xe hồi bé anh nhỉ?". Ông xã chắc chắn sẽ thấy người bạn tình không chỉ đang "hoạt động thể xác" đơn thuần mà còn biết tâm tình trò chuyện tăng xúc cảm.

Điểm số 3: Những "nút giao" giữa hai người

Khi làm "chuyện ấy", chắc chắn cặp đôi sẽ có những động chạm thể xác. Điểm "nút giao" giữa hai người được xem như nơi mà vợ chồng hòa quyện về da thịt. Một cơ thể cường tráng mạnh mẽ sẽ thăng hoa với một cơ thể mềm mại, thanh thoát. Chính sự động chạm là một trong nhiều yếu tố khiến "cuộc yêu" kích thích, cuồng nhiệt. Tận dụng điều này, chị em hãy ghi nhớ một "bí thuật": Chạm vào những "nút giao" giữa bạn và ông xã.

Chỉ cần 3 cú chạm của phụ nữ vào những điểm "tình thú" trên cơ thể đàn ông đảm bảo sẽ khiến các anh chồng đê mê với "cuộc yêu" bất tận - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Chẳng hạn khi ông xã đang chạm vào cánh tay của mình, hãy dùng bàn tay bên còn lại và đặt lên bàn tay anh ấy. Hẳn người đàn ông sẽ thấy như được tiếp thêm sức mạnh và "lửa yêu" để ngày một sung sức, cuồng nhiệt hơn. Hay như đùi của anh ấy chạm vào đùi của bạn thì cũng đừng ngần ngại đặt bàn tay của mình vào vị trí tiếp xúc đó. Vuốt ve, lả lướt đôi bàn tay mềm mại tới những khu vực này chắc chắn sẽ không chỉ tăng sự phấn chấn với người đàn ông mà chính người phụ nữ cũng thể hiện được lối suy nghĩ tinh tế trong chuyện chăn gối.

Chia sẻ
Đọc thêm