Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm lặng lẽ chùi nước mắt, cả sân khấu lặng đi vì điều mà Cris Phan nói

Khoảnh khắc MC Lại Văn Sâm bật khóc khiến cho khán giả cũng rưng rưng theo.

Chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ tiếp tục làm khán giả rưng rưng xúc động khi hé lộ thông tin về tập phát sóng sắp tới. Đáng chú ý hơn cả là khoảnh khắc MC Lại Văn Sâm bật khóc rồi lặng lẽ đưa tay chùi nước mắt.

Trong một phần ký ức của chương trình, chiếc máy may cũ đã xuất hiện trên sân khấu gợi nhớ biết bao kỷ niệm tuổi ấu thơ của các nghệ sĩ cũng như khán giả. Chắc hẳn rất nhiều người vẫn còn lưu giữ ký ức về những tiệm may đơn sơ ở vùng quê nghèo khó hay chiếc máy may cũ đậm mùi dầu luyn ở nhà, gắn liền với hình ảnh bà, mẹ, chị cặm cụi sáng khuya.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm bật khóc khi nghe Cris Phan kể về tuổi thơ.

Đối với Hoa hậu Khánh Vân, chiếc máy may này vô tình đã đánh thức một phần ký ức ngủ quên trong cô khiến cô trào nước mắt. Để có được chiếc áo dài đầu tiên trong cuộc đời, khi còn là một cô học sinh lớp 9, Khánh Vân đã chứng kiến ba mẹ chịu thương chịu khó, lam lũ tảo tần, cố gắng để mỗi năm con gái đều có áo mới tới trường. Tới khi trưởng thành, Khánh Vân luôn ghi nhớ tất cả những điều đó, dù rằng gia đình không khá giả nhưng cô đã có một tuổi thơ hạnh phúc trong tình thương của gia đình.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm lặng lẽ chùi nước mắt, cả sân khấu lặng đi vì điều mà Cris Phan nói  - Ảnh 3.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm lặng lẽ chùi nước mắt, cả sân khấu lặng đi vì điều mà Cris Phan nói  - Ảnh 4.

Khánh Vân bật khóc khi kể về mẹ.

Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân cũng từng trả lời câu hỏi ứng xử rằng tại thời điểm đó cô không có gì ngoài tình yêu thương muốn được chia sẻ. Cô mong rằng những thế hệ sau sẽ luôn được lớn lên trong yêu thương và biết ơn.

Về Cris Phan – người chung đội với Hoa hậu Khánh Vân, anh chàng cũng không kiềm được cảm xúc khi nhìn thấy chiếc máy may. Hình ảnh mẹ cặm cụi bên chiếc máy may lại hiện về khiến Cris Phan nghẹn lời rơi nước mắt. Trong ký ức của anh đó là đêm khuya trước ngày đi thi, nhìn thấy mẹ thức chong đèn may đồ, Cris Phan đã khắc ghi mãi mãi trong trái tim.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm lặng lẽ chùi nước mắt, cả sân khấu lặng đi vì điều mà Cris Phan nói  - Ảnh 5.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm lặng lẽ chùi nước mắt, cả sân khấu lặng đi vì điều mà Cris Phan nói  - Ảnh 6.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm lặng lẽ chùi nước mắt, cả sân khấu lặng đi vì điều mà Cris Phan nói  - Ảnh 7.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm lặng lẽ chùi nước mắt, cả sân khấu lặng đi vì điều mà Cris Phan nói  - Ảnh 8.

MC Lại Văn Sâm cũng xúc động rơi nước mắt.

"Có những thứ đơn giản như vậy nhưng mới thấy được giá trị của con người chứ không phải là quần áo, đồng hồ mắc tiền. Khi mà mình cởi bỏ hàng hiệu ra, thì giá trị con người mình đâu tính bằng những thứ đó đâu" – Chàng streamer chia sẻ.

Chứng kiến cảnh Cris Phan bật khóc, Lại Văn Sâm cũng rơi nước mắt. Sau đó, cả sân khấu Ký ức vui vẻ chìm trong sự xúc động. Cả Tự Long lẫn Thanh Duy đều chạnh lòng theo từng lời mà Cris Phan nói. 

Chia sẻ
Đọc thêm