Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm lần đầu tiết lộ nỗi sợ, đáng chú ý là có liên quan đến Tự Long

Được Tự Long chở đi bằng xe gắn máy, MC Lại Văn Sâm từ thích thú đã chuyển sang sợ hãi.

Tập phát sóng mới nhất của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ tiếp tục mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết bất ngờ, thú vị. Dẫn dắt Ký ức vui vẻ vẫn là Nhà báo - MC quen thuộc Lại Văn Sâm. Trong chương trình, ekip sản xuất đã đưa khán giả về miền ký ức của những chiếc xe cổ gắn liền với thế kỷ trước.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm lần đầu tiết lộ nỗi sợ, đáng chú ý là có liên quan đến Tự Long  - Ảnh 1.

MC Lại Văn Sâm.

Nói đến lĩnh vực xe cổ thì đây chính là niềm đam mê biết bao năm của Tự Long. Với vốn kiến thức của mình, anh đã chia sẻ cho mọi người cùng hiểu hơn về dòng xe 67. Nếu như trong miền Nam gọi xe 67 là "Hoàng tử đen" thì trong ký ức của chàng trai người Bắc thời đó lại là CD Benly. Lúc còn nhỏ, Tự Long yêu thích xe cộ và nghịch ngợm tới nỗi mỗi khi nhà có khách, anh thường chơi trò vặn tay đề cho tới khi xe hết xăng mới thôi.

Khẳng định điều này, MC Thành Trung cũng chia sẻ: "Mặc dù đã mua ô tô nhưng anh Tự Long vẫn có một chiếc xe máy để thi thoảng chạy. Đặc biệt anh Tự Long đã nhìn thấy chiếc xe nào lạ thì phải chạm vào bằng được".

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm lần đầu tiết lộ nỗi sợ, đáng chú ý là có liên quan đến Tự Long  - Ảnh 2.

MC Thành Trung và Hoàng Bách.

Xe 67 hay DD đỏ chính là "huyền thoại" một thời bởi độ "sành điệu" của nó đã gắn liền với tuổi trẻ của biết bao người. Trong ký ức của MC Thành Trung vẫn còn giữ như in tiếng xe DD nổ máy. Trong xóm chỉ cần có nhà sở hữu dòng xe này, mỗi chiều đi làm về là trẻ con đều chạy ra ngõ đứng xem. Và chắc hẳn thời đó, chủ sở hữu của chiếc xe cũng "cưng" xe hơn bao giờ hết, thường xuyên lau chùi sáng bóng. Đó chính là những hình ảnh mà MC Thành Trung không bao giờ quên.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm lần đầu tiết lộ nỗi sợ, đáng chú ý là có liên quan đến Tự Long  - Ảnh 3.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm lần đầu tiết lộ nỗi sợ, đáng chú ý là có liên quan đến Tự Long  - Ảnh 4.

Tự Long và Lại Văn Sâm.

Ở một diễn biến khác, NSND Tự Long đã xin phép được chạy thử chiếc 67 trên sân khấu. Mặc dù ban đầu hơi e dè nhưng sau đó MC Lại Văn Sâm cũng tò mò vì anh chưa từng được ngồi lên xe 67 bao giờ. Ngồi sau "tay lái lụa" của đội trưởng Tự Long, MC Lại Văn Sâm từ hào hứng khoái chí chuyển sang "run sợ" trước "ông thần tốc độ" khiến tất cả mọi người cùng bật cười. Đây cũng là lần hiếm hoi MC Lại Văn Sâm bộc lộ nỗi sợ hãi trên sóng truyền hình.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Ký ức vui vẻ, các nghệ sĩ cũng có chuyến đi thú vị đến vùng đất Bắc Ninh. Nếu ở các tập trước, dàn nghệ sĩ Ký ức vui vẻ đã ghé thăm các tỉnh Miền Tây thì trong đợt ghi hình này, họ đã có dịp đến Bắc Ninh.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm lần đầu tiết lộ nỗi sợ, đáng chú ý là có liên quan đến Tự Long  - Ảnh 5.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm lần đầu tiết lộ nỗi sợ, đáng chú ý là có liên quan đến Tự Long  - Ảnh 6.

Các nghệ sĩ cùng về Bắc Ninh.

Nơi đây cũng là quê hương của Tự Long, bởi vậy anh và mẹ đã đồng hành cùng MC Lại Văn Sâm và S.T Sơn Thạch trong suốt chuyến đi này. Họ đã tìm hiểu về nền văn hóa quan họ lâu đời tại tỉnh Bắc Ninh, ngồi trò chuyện cùng các liền anh liền chị. Có thể thấy mặc dù đã rất nhiều năm và nhiều thế hệ trải qua, nhưng tới nay người Bắc Ninh vẫn gìn giữ vẹn nguyên tình yêu với quan họ. Nghe quan họ, uống trà, ăn miếng trầu têm cánh phượng, đó là những trải nghiệm thực sự đáng quý của MC Lại Văn Sâm và S.T Sơn Thạch.

Chia sẻ
Đọc thêm