Ký ức vui vẻ: Mạc Văn Khoa nói mà MC Lại Văn Sâm rưng rưng rồi bật cười vì điều này

Tại Ký ức vui vẻ, Mạc Văn Khoa kể rằng vì sinh thiếu tháng nên con của anh chỉ có 1,9kg.

Tập phát sóng mới nhất của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết hài hước xen lẫn xúc động. Trong chương trình, Tiến LuậtMạc Văn Khoa cùng kể kỷ niệm khó quên khi đưa vợ đi đẻ.

Ký ức vui vẻ: Mạc Văn Khoa - Tiến Luật xúc động kể chuyện đưa vợ đi đẻ.

Mạc Văn Khoa nói trong sự xúc động rằng: "Tới ngày hôm nay con cảm thấy như mình lớn hơn 5 tuổi sau khi vợ đẻ vậy đó. Ngày mai và mốt con quay ở Vũng Tàu thì hôm nay con đưa vợ xuống chơi nhà bác. Tới nơi, bác nấu cơm ăn, ăn xong đang ngồi thì thấy nước trên người vợ chảy ra. Con đưa vợ đi khám thì bác sĩ bảo còn khám gì nữa, nhập viện cấp cứu gấp đi. Khi này, vợ con mới tới tháng thứ 8, còn 1 tháng nữa mới sinh. Mà vợ lại không có bất cứ dấu hiệu gì là sinh em bé cả, vậy mà nước lại chảy ra quá nhiều".

Ký ức vui vẻ: Mạc Văn Khoa suýt khóc kể chuyện vợ đi đẻ, MC Lại Văn Sâm rưng rưng rồi bật cười vì điều này  - Ảnh 2.

Tiến Luật.

Ký ức vui vẻ: Mạc Văn Khoa suýt khóc kể chuyện vợ đi đẻ, MC Lại Văn Sâm rưng rưng rồi bật cười vì điều này  - Ảnh 3.

Mạc Văn Khoa.

"Con là người đàn ông chưa từng có con. Con không biết làm gì cả, chỉ có thể đưa vợ lên xe rồi nhìn lại đằng sau thấy nước chảy. Con không dám nói gì cả, nước mắt trên mặt con cứ chảy ra dù con rất ít khóc. Quãng đường từ Vũng Tàu về Sài Gòn hôm ấy thật xa, giống như con đếm từng mét trên đường vậy. Đến được bệnh viện ở Sài Gòn, bác sĩ bảo đã hết nước rồi, phải mổ cho vợ gấp. Con sợ lắm. Con chỉ kịp nhìn vợ khóc đúng 1 lần là bác sĩ đẩy vợ vào phòng mổ luôn".

"Sau khi mổ xong, vợ và con được đưa ra. Nhìn em bé, con khóc thêm lần nữa. Vì vợ sinh thiếu tháng nên em bé nhìn không được hồng hào như con của người khác. Em bé được đưa vào lồng kính vì chỉ có 1,9kg thôi. Con ngồi chờ ở bệnh viện từ 11g đêm cho đến 7 giờ sáng để thấy vợ từ phòng hồi sức ra. Câu đầu tiên mà vợ nói với con là: Chỉ đẻ 1 lần này thôi. Sau đó, con mới nói với vợ: Anh hứa chỉ làm em đẻ đúng 1 lần thôi".

Ký ức vui vẻ: Mạc Văn Khoa suýt khóc kể chuyện vợ đi đẻ, MC Lại Văn Sâm rưng rưng rồi bật cười vì điều này  - Ảnh 4.

Ký ức vui vẻ: Mạc Văn Khoa suýt khóc kể chuyện vợ đi đẻ, MC Lại Văn Sâm rưng rưng rồi bật cười vì điều này  - Ảnh 5.

Nhà báo Lại Văn Sâm hết rưng rưng xúc động rồi lại bật cười trước Mạc Văn Khoa.

Nghe đến đây, MC Lại Văn Sâm từ xúc động nghẹn ngào bỗng phá ra cười. Dù kể chuyện vợ đi đẻ vô cùng cảm xúc nhưng Mạc Văn Khoa vẫn tranh thủ quăng miếng cực kỳ duyên dáng. Không chỉ riêng MC Lại Văn Sâm mà các nghệ sĩ còn lại như Hồng Vân, Tự Long, Lương Bích Hữu đều bật cười trước câu chuyện hứa chỉ làm vợ đẻ 1 lần của Mạc Văn Khoa.

Ký ức vui vẻ: Mạc Văn Khoa suýt khóc kể chuyện vợ đi đẻ, MC Lại Văn Sâm rưng rưng rồi bật cười vì điều này  - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Minh Hoàng và NSND Hồng Vân.

Đến với sân khấu Ký ức vui vẻ, các nghệ sĩ đều được trải lòng về công việc và cuộc sống đời thường 1 cách nghiêm túc nhất. Những tiếng cười hay giọt nước mắt mà Ký ức vui vẻ mang đến đều dễ dàng lay động cảm xúc của người xem bởi đã chạm đến trái tim của họ.

Chia sẻ
Đọc thêm