Ký ức vui vẻ: Lý Hải xuất hiện tiết lộ NSND Hồng Vân là Hoa khôi 1 thời, phản ứng của Lại Văn Sâm mới đáng nói

Ca sĩ Lý Hải bất ngờ xuất hiện trong chương trình "Ký ức vui vẻ" với vai trò khách mời.

Tập 4 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ có sự góp mặt của ca sĩ Lý Hải. Trong chương trình, Lý Hải chia sẻ nhiều điều thú vị về NSND Hồng Vân và khiến MC - Nhà báo Lại Văn Sâm phải bật cười vì thích thú.

Bắt đầu sự nghiệp ca hát vào những năm 1993 và trở thành một trong những ca sĩ nổi tiếng lúc bấy giờ, tuy nhiên, phải tới năm 2001 khi ra mắt Album mang tên Trọn Đời Bên Em, tên tuổi của Lý Hải mới thực sự phủ sóng khắp mọi miền và trở thành một thương hiệu riêng để khán giả nhớ tới anh. Đi đầu trong phong trào làm phim ca nhạc, tất cả thanh thiếu niên những năm 2000 đều biết tới loạt ca khúc nổi tiếng của anh như: Liều Thuốc Cho Trái Tim, Trọn Đời Bên Em, Phút Biệt Ly, Khi Người Đàn Ông Khóc.

Ký ức vui vẻ: Lý Hải xuất hiện tiết lộ NSND Hồng Vân là Hoa khôi 1 thời, phản ứng của Lại Văn Sâm mới đáng nói  - Ảnh 1.

Lý Hải.

Bất ngờ xuất hiện trong thử thách dành cho thập niên 00, Lý Hải đã mang cả tuổi trẻ của các nghệ sĩ trở về. Nhạc nền ca khúc Khi Người Đàn Ông Khóc vừa vang lên, Thanh Duy và Midu đã lập tức nhận ra và tất cả các nghệ sĩ hòa cùng giọng ca của nam ca sĩ.

Khi đứng trên sân khấu Ký ức vui vẻ, bản thân Lý Hải cũng nhớ lại ký ức hơn 25 năm ca hát của mình. Anh trân trọng bày tỏ niềm hạnh phúc được gặp lại các anh chị em đồng nghiệp của mình. Lý Hải cũng không ngần ngại thừa nhận MC Lại Văn Sâm chính là thần tượng của anh từ năm 1996. Nam ca sĩ không giấu nổi niềm xúc động khi gặp lại hai người chị của mình: ca sĩ Ngọc Ánh và NSND Hồng Vân (thập niên 70). Đối với Lý Hải, ca sĩ Ngọc Ánh là người chị từng "sống chết cùng Hải trong nghề từ những năm chín mấy", NSND Hồng Vân là "Hoa khôi" của trường, trên anh 2 khóa. Nghe nói tới đây, các nghệ sĩ và MC Lại Văn Sâm đều tỏ ra thích thú.

Ký ức vui vẻ: Lý Hải xuất hiện tiết lộ NSND Hồng Vân là Hoa khôi 1 thời, phản ứng của Lại Văn Sâm mới đáng nói  - Ảnh 2.

Ký ức vui vẻ: Lý Hải xuất hiện tiết lộ NSND Hồng Vân là Hoa khôi 1 thời, phản ứng của Lại Văn Sâm mới đáng nói  - Ảnh 3.

Ký ức vui vẻ: Lý Hải xuất hiện tiết lộ NSND Hồng Vân là Hoa khôi 1 thời, phản ứng của Lại Văn Sâm mới đáng nói  - Ảnh 4.

Lý Hải và Lại Văn Sâm.

Khi gặp lại ca sĩ mình từng yêu thích, Tiến Luật như sống lại tuổi thơ từng trốn vé đi xem ca nhạc, mong chờ được nghe ca sĩ Hồng Ánh và Lý Hải hát. Đội trưởng thập niên 90 đùa rằng: "Sau bao nhiêu năm anh Hải vẫn trẻ vậy còn em thì khác quá".

Diễn viên Ngân Khánh lại tiết lộ bí mật khiến mọi người rất bất ngờ: "Hồi anh mới làm Trọn Đời Bên Em, em mới vào nghề và có đi casting vai nữ chính nhưng không đỗ, khi đó Minh Hà là người được chọn". Được biết đây cũng chính là mối duyên của Lý Hải và vợ Minh Hà. Sau một thời gian làm việc chung, cả hai đã có một chuyện tình ngọt ngào và kết hôn năm 2009. Hiện nay, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đã có 4 bé và là "gia đình bỉm sữa" nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trên mạng xã hội.

Ký ức vui vẻ: Lý Hải xuất hiện tiết lộ NSND Hồng Vân là Hoa khôi 1 thời, phản ứng của Lại Văn Sâm mới đáng nói  - Ảnh 5.

Lú Hải chào Tự Long.

Ký ức vui vẻ: Lý Hải xuất hiện tiết lộ NSND Hồng Vân là Hoa khôi 1 thời, phản ứng của Lại Văn Sâm mới đáng nói  - Ảnh 6.

Ngọc Ánh - Hồng Vân trò chuyện cùng Lý Hải.

Đội trưởng Thanh Duy từ bé đã coi Lý Hải là một nguồn động lực để anh cố gắng và thêm đam mê với nghề ca hát. Ký ức của Thanh Duy là những đêm nhạc ở quê, cố gắng tới thật sớm để giành chỗ ngồi sát sân khấu. Nếu như các nghệ sĩ khác chỉ hát ít bài thì Lý Hải luôn nhiệt tình hát tận 7 bài. Có lẽ Lý Hải cũng chính là một trong những người đã ảnh hưởng tới tính cách tích cực và năng động hết mình của Thanh Duy hiện tại.

Chia sẻ
Đọc thêm